iPad màn 12 inch lớn như thế nào

0
267

Tuần trước, một tạp chí của Nhật đã đăng tải một bức ảnh về mẫu thiết kế của một chiếc “iPad Pro” hay “iPad Air Plus” với màn hình lớn nhất trong các sản phẩm của Apple – 12.2 inch.

1357606

Tin đồn về một chiếc iPad lớn nhất của Apple đã rò rỉ từ cách đây khá lâu. Nhưng phải đến tuần trước, những tin đồn này mới được hâm nóng trở lại với một bức ảnh về mô hình của một chiếc iPad lạ trên một trang web của Nhật.

Một tạp chí của Nhật là Mac Fan đã đăng tải một bức ảnh về mẫu thiết kế của một chiếc “iPad Pro” hay “iPad Air Plus” (theo như cách gọi của tạp chí này). Khác với những tin đồn đã có trước đó thì chiếc iPad này có kích cỡ màn hình là 12.2 inch chứ không phải là 12.9 inch.

Cũng theo tạp chí của Nhật thì chiếc iPad mới này sẽ được trang bị bộ vi xử lý A9 được nâng cấp từ bộ vi xử lý A8X trên iPad Air 2. Điều này có hơi khác so với những tin đồn trước đó khi cho rằng chiếc iPad Pro cũng sẽ sử dụng bộ vi xử lý A8X như trên iPad Air 2. Cùng với cấu hình được nâng cấp, chiếc iPad này được cho là sẽ có loa kép để cải thiện âm thanh stereo.

Theo Vnreview