Apple bắt đầu “loạn”, ra mắt cùng lúc 3 mẫu iPhone trong năm nay

0
498

Từ xưa đến nay, bên cạnh việc giảm giá các mẫu sản phẩm cũ. Hãng thường chỉ mang đến cho người dùng 2 mẫu iPhone là tối đa. Thế nhưng năm nay, Apple lại khiến người dùng “loạn” với bộ 3 mẫu iPhone 7 thế hệ mới.

image-1468887097-iPhone7Plusimage001

Thiết kế không có nhiều khác biệt, tuy nhiên, Apple lại mang đến cho chúng ta đến 3 mẫu iPhone 7, bao gồm phiên bản thông thường với kích thước 4,7 inch, phiên bản màn hình lớn 5,5 inch lần lượt với iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro. Nói đến đây chắc bạn có thể mường tượng được sự khác biệt giữa 3 mẫu sản phẩm này.

image-1468887216-iphone7plusproback

Trong hình ảnh mới vừa xuất hiện trên Weibo, bộ 3 mô hình iPhone thế hệ mới của Apple đã được tiết lộ. Rất có thể nó sẽ được bàn giao cho các nhà sản xuất phụ kiện.

Khác với các rò rỉ trước đó, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ vẫn dùng camera đơn, kích thước camera đơn cũng lớn và lồi hơn so với iPhone 6/6s, mặc dù kích thước y hệt. Phía dưới thông tin ở mặt sau sản phẩm có xuất hiện thêm chữ “s”, tương tự như iPhone 6s. Thật khó hiểu vì sao đây là mẫu máy nâng cấp về kí tự số lại sử dụng hậu tố là chữ.

Trong khi đó, phiên bản sử dụng cụm camera kép mới chính là iPhone 7 Pro sở hữu kích thước 5,5 inch. Rất có thể cả 3 sản phẩm sẽ sử dụng chip xử lý A10 thế hệ mới nhất, nhưng bộ nhớ trong và dung lượng RAM sẽ có sự chênh lệch lớn ở dòng máy iPhone 7 Pro nhằm tạo ra sự khác biệt.