Không phải dạng vừa đâu, Nokia sẽ tung ra 2 smartphone siêu cao cấp

0
256

Nhiều khả năng, người dùng trên toàn thế giới sẽ đón nhận bộ đôi smartphone cao cấp của Nokia với kích thước lần lượt là 5,2 và 5,5 inch. Cả 2 đều sẽ được hoàn thiện bằng chất liệu kim loại cứng cáp với thiết kế không kém cạnh các smartphone hàng đầu trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, máy sẽ được hỗ trợ các tính năng chống nước tương tự Galaxy S7, S7 Active và S7 Edge theo chứng chỉ IP68 – Tức máy có thể ngâm dưới mực nước 1 mét trong vòng 30 phút.

image-1468885817-nokia-lumia-x-2

Ấn tượng hơn cả, 2 mẫu máy 5,2 inch và 5,5 inch đều được trang Nokia Power Use (NPU) và GizmoChina xác nhận rằng đều sẽ được cung cấp màn hình độ phân giải lên đến 2K, và sử dụng công nghệ màn hình OLED. Đồng thời, camera chính được mong đợi sẽ kèm độ phân giải lên đến 22.6MP.

Cảm biến được áp dụng trên bộ đôi sản phẩm sẽ là mang đến độ nhạy tốt nhất hiện nay dựa trên nghiên cứu phát triển của hãng với vật liệu Graphene. Được biết, đây sẽ là vật liệu dành cho tương lai smartphone. Khi mới đây, cũng với vật liệu đó,công ty Dongxu Optoelectronics đã phát triển thành công công nghệ sạc thỏi pin 4.800mAh chỉ với 15 phút. Hay graphene còn có thể giúp cho màn hình có thể uốn cong, nâng cao chất lượng cảm biến đo nhịp tim, thậm chí là khả năng nhận diện vân tay và còn rất nhiều tiện ích khác.

Cuối cùng, GizmoChina tiết lộ ra rằng giá bán của bộ đôi Nokia sẽ khá phải chăng khi chỉ dừng ở mức 500USD. Dự kiến ra mắt vào cuối năm nay hoặc vào Q1/2017.