Bạn đang tìm phần mềm ghi âm cuộc gọi trên BlackBerry 10?

0
576

Việc ghi âm cuộc gọi là phần khoai sắn và là nỗi khổ của người dùng BlackBerry vì trước nay việc ghi âm rất phức tạp.

Có lẽ một trong những yếu tố khiến BlackBerry không sử tính năng ghi âm cuộc gọi đó là sợ những rắc rối liên quan tới pháp lý, bởi ghi âm tại một số quốc gia bị coi là hành động phạm pháp.

Ở điều kiện thực tế mà nói, ghi âm lại cuộc gọi có thể giúp người dùng trong rất nhiều trường hợp, nhất là khi chúng ta muốn ghi nhớ một dữ kiện nào đó, mà lại không có giấy bút ở bên. Hôm nay MobiGo xin giới thiệu một ứng dụng rất hấp dẫn đó là Call Recorder. Một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi Native dành cho BlackBerry 10.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng này các bạn sẽ thấy nó có 2 phần chính.

Phần thứ nhất là Voice Recorder: Phần này mình không nói nhiều vì thực ra nó cũng chỉ như bao ứng dụng ghi âm khác trên BlackBerry 10. Ví dụ như Parrot Voice Recorder.

Phần thứ hai là phần Call Recorder: Ghi âm lại cuộc gọi.

Trước tiên thì ta cần biết rằng Call Recorder có thể tự động chạy ẩn.  Bạn sẽ có các thiết lập trong phần (Setting) cài đặt của ứng dụng.

Phần cài đặt

Ứng dụng có 2 chế độ: Automatic và Prompt. Nếu ở chế độ Automatic, nó sẽ tự động ghi âm mỗi khi bạn gọi điện hoặc nhận cuộc gọi. Và nó sẽ thông báo trong Hub khi cuộc gọi đã được ghi âm. Còn ở chế độ Prompt, nó sẽ hỏi bạn có ghi âm không mỗi khi có cuộc gọi đến/đi.
Để giảm một phần nào đó tiết kiệm pin cho BlackBerry 10 thì chúng ta nên để chế độ thứ 2 – hỏi trước khi ghi âm. Khác với chế độ thứ nhất – tự động ghi âm mọi cuộc gọi trên BlackBerry 10 thì chế độ thứ 2 khi bạn gọi đi hoặc gọi đến thì ứng dụng sẽ có một Pop-up hiện lên hỏi bạn có muốn ghi âm lại cuộc gọi này không?

Ngoài ra còn các tuỳ chỉnh cài đặt khác như bật LED, báo rung khi ghi âm và bảo vệ bằng mật khẩu các tập tin ghi âm thì tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mỗi người, các bạn sẽ có những tuỳ chọn cho riêng bản thân mỗi người.

Và cuối cùng là tuỳ chọn ghi âm cuộc gọi với ai?

Call Recorder ghi âm cuộc gọi trên BB10

Theo mình thì để mặc định cũng được rồi. Còn nếu không thì các bạn cài đặt theo danh sách các bạn thích. Tất cả xem như hoàn thành và giờ đây bạn thoải mái ghi âm các cuộc gọi mà bạn muốn lưu lại. Sau đó thì dễ dàng chia sẻ lên BBM, mạng xã hội hay gửi mail.

Ứng dụng Call Recorder được bán với giá 1.99$ trên BlackBerry World. Tuy nhiên các bạn cũng có thể canh Reedem tại kênh C002B1882 để có cơ hội được sử dụng Reedem của các ứng dụng này.

Chúng ta đều mong muốn có một app để ghi âm lại cuộc gọi khi cần thiết, cuộc gọi có nội dung quan trọng, ghi lại lời nhắn nhủ của người yêu, bạn bè…và hơn thế nữa. Giờ thì việc này trở nên đơn giản với Call Recorder 10 – phần mềm có giá 1,99$ trên BBWORLD.

Features:

  • Ghi âm lại cuộc gọi tất cả các số điện thoại gọi đến và đi
  • Có thể nghe lại, lưu và chia sẻ file ghi âm
  • Hỗ trợ gửi file và share thông qua email, bbm, bluetooth….
  • Có thể nén lại, mã hoá để không ai có thể nghe được, tất nhiên trừ bạn
  • Không giới hạn độ dài của các file ghi âm, bạn muốn bao lâu cũng được miễn là bạn có đủ tiền để thực hiện cuộc gọi và đủ bộ nhớ để lưu trữ.
  • Hỗ trợ chạy ngầm

Anh em tải về tại BBWorld nhé, phần mềm có giá 1,99$ trên BBWORLD

P/S: Để chất lượng ghi âm tốt nhất thì nhà phát triển vẫn khuyến cáo nên bật Speaker.

——————–oOo——————–

LIKE Fanpage để nhận những điều thú vị khác từ Mobigo

 like

MOBIGO.VN

Webhttp://mobigo.vn/
Hotline08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebookhttps://www.facebook.com/MobigoBB