BlackBerry Classic thêm bản không camera, rẻ hơn bản thường 1 triệu đồng

0
376

Trừ việc loại camera chính và phụ, BlackBerry Classic Non Camera không có thay đổi về cấu hình, vẫn sử dụng BlackBerry 10.3 với chip lõi kép và RAM 2 GB.

BlackBerry Classic hiện đang được bán tại MobiGo. Giá bán sản phẩm là 3.300.000vnđ, rẻ hơn 1 triệu đồng so với phiên bản gốc (hàng LikeNew). Việc lược bỏ camera là nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về bảo mật đối với một số công ty hay lĩnh vực. BlackBerry cũng là hãng điện thoại có truyền thống đáp ứng tốt các đòi hỏi cao về tính bảo mật.

BlackBerry Classic No Came rẻ hơn bản thường 1 triệu đồng

Sau những vụ rò rỉ ảnh riêng tư của những nhân vật nổi tiếng hay các vụ theo dõi thông tin cá nhân người dùng từ nhiều bên, không ít người sẽ lo lắng khi smartphone của họ có cả camera trước lẫn sau, nguy cơ có một ứng dụng nào đó âm thầm ghi lại hình ảnh không phải là không có cơ sở.

Nhiều công ty không muốn nhân viên sử dụng những chiếc smartphone có chức năng chụp ảnh vì lo sợ lộ các bí mật của mình nên đây có lẽ là cảm hứng để BlackBerry cho ra đời chiếc điện thoại Classic No Came này. Đây giống như một sản phẩm đặc biệt của BlackBerry khi đánh vào “thị trường nghách”, đúng như mục tiêu ban đầu của BlackBerry là làm nên một thương hiệu có tính bảo mật cao và chủ yếu để phục vụ đối tượng doanh nhân, đặt mục tiêu công việc lên hàng đầu.

Dù thay đổi về tính năng, các thông số khác của BlackBerry Classic vẫn giữ nguyên. Chiếc BlackBerry dáng truyền thống này được trang bị màn hình HD 3,5 inch, dùng chip lõi kép 1,5 GHz của Qualcomm RAM 2 GB và viên pin dung lượng 2.500 mAh cho thời gian sử dụng ấn tượng.

Hình ảnh phiên bản BlackBerry Classic không có camera

Hình ảnh được chụp trực tiếp tại cửa hàng MobiGo

Nếu như bạn sử dụng điện thoại với mục đích phục vụ công việc là chính, không có nhu cầu nhiều cho việc “chụp choẹt” hay “tự sướng” và nếu như bạn có một khoản ngân sách dưới 4 triệu để “tậu” một em điện thoại bền, ngoại hình chất thì còn chần chừ gì nữa trước sức hấp dẫn của em BlackBerry Classic No Came?

>>> Thông tin chi tiết về sản phẩm các bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY

——————–oOo——————–

LIKE Fanpage để nhận những điều thú vị khác từ Mobigo

 like

MOBIGO.VN

Webhttp://mobigo.vn/
Hotline093.911.97.70 – 08.39202355
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebookhttps://www.facebook.com/MobigoBB