BlackBerry công bố những hình ảnh chính thức đầu tiên của Priv

0
249

priv-official

BlackBerry Priv đã được ra mắt chính thức trong buổi công bố kết quả kinh doanh Quý 2 Tài khóa 2016 vừa qua của BlackBerry. Trước đó chúng ta đã thấy những hình ảnh rò rỉ, những hình ảnh render bởi người hâm mộ, và hôm nay BlackBerry đã lần đầu tiên chính thức công bố những hình ảnh về chiếc điện thoại bàn phím trượt, màn hình cong chạy Android này.

Trang công nghệ Ars Technica đã gọi PRIV là “một trong những thiết bị thú vị hơn để sử dụng” trong khi Android Authority đã tuyên bố đây là một thiết bị “bắt mắt và độc đáo“. Nhà nghiên cứu Chris Hazelton nói với CNET rằng BlackBerry “có công nghệ tốt nhất để tạo sự khác biệt trên Android“, trong khi Android and Me cho rằng: “Nếu bạn đã khao khát một chiếc điện thoại Android mới với một bàn phím vật lý, BlackBerry đã đem đến những gì bạn cần“.

priv-slide

Josh Nieves, Unbox.ph: “Có điều gì đó mà chỉ có BlackBerry có thể làm tốt, và đó là tin nhắn … BlackBerry luôn cung cấp một trải nghiệm nhắn tin tuyệt vời chủ yếu thông qua bàn phím [của nó], và có vẻ như các PRIV sẽ không thể là một ngoại lệ.