Xiaomi Mi 5 lộ diện hoàn toàn về kiểu dáng thiết kế

0
260

Với mức giá 7 triệu đồng, cùng nhiều những đặc điểm nổi trội về thiết kế lẫn thông số cấu hình. Xiaomi Mi 5 xứng đáng là một trong những mẫu di động đáng để sở hữu nhất hiện nay.

 Trang bị nhiều công nghệ tiên tiến cùng thông số cấu hình cao cấp, giá bán hợp lý, chắc hẳn Xiaomi Mi 5 không khó để lọt vào mắt xanh của đông đảo người yêu công nghệ trên toàn thế giới.

Và hôm nay, chúng ta có những hình ảnh thực tế đầu tiên về thiết kế của chính thức của Xiaomi Mi 5. Đầu tiên, Mi 5 được hoàn thiện bằng khung kim loại với kiểu dáng cứng cáp, vuông vắn và được bo cong nhẹ ở các cạnh. Cách mà hãng bố trí các phím bấm cũng tương tự các mẫu máy gần đây của mình.

 

bky1446515311

Cạnh trên jack cắm tai nghe, cổng USB Type-C đặt cạnh dưới, cạnh phải là các phím tăng/giảm âm lượng và nút nguồn

Cạnh trên jack cắm tai nghe, cổng USB Type-C đặt cạnh dưới, cạnh phải là các phím tăng/giảm âm lượng và nút nguồn

Ngoài ra, Mi 5 được cho là sở hữu độ mỏng xuất chúng, chỉ 5,1mm. Theo đồn đoán, ngoài khả năng nhận biết lực chạm mạnh, nhẹ tương tự như iPhone 6s. Mi 5 còn được trang bị cảm biến nhận diện vân tay. Tuy nhiên những hình ảnh trên không nói lên được điều gì về những tính năng này.

Về thông số cấu hình, Xiaomi Mi 5 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm, 4GB RAM, màn hình 5,3 inch độ phân giải 2K, mật độ điểm ảnh 554ppi. Camera chính 16MP, phụ 8MP. Vận hành trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow mới nhất của Google.

Được biết, Mi 5 sẽ được bán ra với giá 320USD (khoảng 7 triệu đồng) cho phiên bản 16GB và 420USD (~ 8 triệu đồng) cho phiên bản 64GB.