BlackBerry Priv hết ‘sạch hàng’: Le lói niềm hy vọng!

0
269

Nhà bán lẻ Walmart vừa mới mang đến cho fans của Dâu Đen những thông tin cực kỳ đáng giá, doanh số chiếc BlackBerry Priv vượt xa kỳ vọng.

Trên website của “ông trùm” bán lẻ Walmart đã công bố chiếc BlackBerry Priv chạy Android hiện đang ‘cháy hàng’. Đây có thể nói là tín hiệu hết sức vui mừng dành cho BlackBerry. Một trong những nhà sản xuất di động đang trong giai đoạn khủng hoảng trầm trọng. Mặc dù nhà bán lẻ không đưa ra doanh số cụ thể, nhưng những ai đã và đang yêu thích ‘Dâu Đen’ đều có quyền tự hào về chiếc BlackBerry chạy Android sẽ mang lại thành công cho hãng.

psq1450041139

Điều này cũng có phần nào chứng tỏ rằng, hướng đi của BlackBerry là không sai. Hãng vẫn có thể trụ vững trên thị trường di động với những di động chạy Android trong thời gian tới. Được biết, kể từ khi Walmart bán ra Priv, cổ phiếu của Dâu Đen cũng tăng 10%.

Với bước nhảy vọt khá tốt, tuyên bố “rút khỏi thị trường di động” của John Chen khiến giới công nghệ hoang mang trong thời gian qua cũng sẽ rất khó thể nào xảy ra.

BlackBerry Priv lùi thời hạn bán ra tại thị trường Việt Nam

Bên cạnh việc lùi ngày giao máy, phía BlackBerry cũng cho biết hãng chỉ bán ra một số lượng nhất định dòng sản phẩm này. Bởi vậy, nhiều khả năng BlackBerry Priv sẽ cháy hàng tại Việt Nam ngay trong thời gian tới.