BlackBerry Priv sẽ nhận được bản cập nhật bảo mật hàng tháng

0
269

Hãng điện thoại Canada sẽ định kỳ háng tháng phát hành một bản vá bảo mật cho smartphone BlackBerry Priv. Ngoài tăng cường bảo mật, bản cập nhật cũng sẽ fix một số lỗi của thiết bị do người dùng cảnh cáo.

jgt1446978307

Cách tiếp cận của BlackBerry tương tự với Google khi gã khổng lồ tìm kiếm trước đó cũng tuyên bố phát hành bản cập nhật hàng tháng cho các thiết bị của mình. Trong khi đó, BlackBerry yêu cầu người dùng đăng ký chương trình cập nhật hàng tháng của công ty để nhận được các thông tin mới nhất về các bản vá lỗi.

BlackBerry cho biết các bản cập nhật sẽ được phát hành trực tiếp mà không cần thông qua các nhà mạng. Điều này giúp nhà sản xuất Canada nhanh chóng mang các bản cập nhật đến với người dùng hơn.

BlackBerry Priv có màn hình cảm ứng rộng 5.4 inch và bàn phím Qwerty dạng trượt. Không gian hiển thị trên Priv có độ phân giải QHD 1.440 x 2.560 pixel và được làm cong nhẹ hai cạnh. Máy sử dụng chip sáu lõi Snapdragon 808, đồ họa Adreno 418, RAM 3 GB, camera chính độ phân giải 18 megapixel với ống kính Schneider-Kreuznach và hệ thống ổn định quang học.

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước BlackBerry Priv với giá 750 USD. Dự kiến, sản phẩm sẽ chính thức lên kệ trong tuần tới.