Bphone 2 lộ thiết kế, chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt

0
595

Sau khi quá nhiều tin đồn nhưng không có hình ảnh rò rỉ nào thì mới đây Bphone 2 đã lộ thiết kế khung viền chuẩn bị sẵn sàng để ra mắt

Vào chiều ngày 14/7 hình ảnh được cho là mặt bên của Bphone 2 xuất hiện trên fanpage của Bkav và lan truyền trong một số nhóm cộng đồng dùng Bphone ở Việt Nam.

image-1500185952-khung-vien-cua-bphone-2-lo-dien-voi-ngon-ngu-thiet-ke-moi-57700-1

Nhìn vào bức ảnh này chúng ta có thể thấy thiết kế của Bphone 2 sẽ khác hẳn so với đời đầu. Kiểu dáng tổng thể của máy không phẳng và vuông vức như trước mà các cạnh và góc đã được vê tròn, bo cong. Bề mặt vật liệu cũng được xử lý sáng bóng, bớt tinh tế – lịch sự so với phiên bản trước.

Điểm đáng lưu ý chính là các góc trên và dưới của Bphone 2 đều được bo tròn hơn so với phiên bản Bphone đầu tiên. Như vậy, chắc chắn Bphone 2 sẽ có thay đổi về kiểu dáng thiết kế, chỉ tiếc rằng hình ảnh trên chưa đủ để chúng ta hình dung ra thiết kế của chiếc smartphone này.

Cũng không thể loại trừ đây là mô hình Bphone 2 được thiết kế dưới dạng kim loại. Rất có thể đây sẽ là công đoạn đầu tiên để tạo ra chiếc BphoneBphone thế hệ mới này

Theo kế hoạch, Bphone 2 sẽ được tung ra vào tháng 8/2017 tại Hà Nội, từ nay cho đến lúc đó chắc chắn sẽ có thêm nhiều thông tin “giật gân” hơn về mẫu smartphone Việt này.