Cảm ứng trên nút Home của Meizu MX5 có gì hay?

0
430
Meizu MX5 chạy hệ điều hành Android với giao diện tuỳ biến Flyme OS.

Mẫu smartphone mới nhất của Meizu sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối và có nhiều điểm tương đồng so với iPhone 6 Plus, đặc biệt là cạnh dưới, vị trí đặt loa ngoài, cổng kết nối micro-USB và mic thoại. Meizu MX5 hứa hẹn sẽ đến một làn gió mới cho thị trường với những công nghệ tuyệt đỉnh nhất hiện nay.

Đi cùng thiết kế khung nhôm nguyên khối sang trọng, Meizu còn cung cấp tính năng cảm biến vân tay siêu nhạy, đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của dòng sản phẩm này.

Nhận diện vân tay siêu nhạy với tính năng bảo mật cao

Sản phẩm MX5 được hãng nâng cấp tính năng mTouch cho cảm biến vân tay siêu nhạy, tính năng này đã được hãng từng sử dụng trên MX4 Pro. Cảm biến vân tay trên MX5 mang lại sự đột phá về khả năng nhận diện vân tay trên các thiết bị smartphone nói chung và có thể so sánh với các dòng sản phẩm tên tuổi khác như iPhone và Samsung…

MX5 với thiết kế khung nhôm nguyên khối cùng cảm biến vân tay siêu nhạy.
MX5 với thiết kế khung nhôm nguyên khối cùng cảm biến vân tay siêu nhạy.

Chip cảm ứng bên dưới nút Home được gia tăng độ phân giải lên đến 81% so với các dòng smartphone khác nên việc thu thập, phân tích thông tin vân tay người dùng sẽ trở nên chi tiết, nhanh chóng và chính xác hơn. Từ đó, độ bảo mật cũng sẽ tăng cao. Thiết kế nút home được cải tiến và gia tăng độ bền và được kiểm chứng đảm bảo không thay đổi chất lượng sau 300,000 lần nhấn. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn cẩn thận lắp đặt một lớp gel silicone có tác dụng chống thấm nước và giữ cho phím khả năng đàn hồi tốt.

Thiết kế nút Home cải tiến tăng độ bền cho sản phẩm và mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.
Thiết kế nút Home cải tiến tăng độ bền cho sản phẩm và mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Cấu hình Meizu MX5 mạnh mẽ

Sở hữu màn hình 5.5 inches với độ phân giải Full-HD, mật độ điểm ảnh 401 ppi, MX5 chiếm nhiều cảm tình người dùng với khả năng hiển thị màu sắc khá “nịnh mắt”. Máy được trang bị chip Mediatek MT6795, tốc độ 2,2 GHz, 3 GB RAM, dung lượng pin 3.150 mAh, giao diện Flyme OS tuỳ biến từ hệ điều hành Android 5.0 Lollipop, cho phép chạy trơn tru ngay cả trên các game có đồ hoạ cao.

Meizu MX5 chạy hệ điều hành Android với giao diện tuỳ biến Flyme OS.
Meizu MX5 chạy hệ điều hành Android với giao diện tuỳ biến Flyme OS.

Camera chính của Meizu MX5 có độ phân giải 20.7 MP, sử dụng ống kính khẩu độ F/2.2, hỗ trợ đèn flash và một hệ thống lấy nét tự động hỗ trợ chụp tốt những góc ảnh khó. Ngoài ra, MX5 còn được bố trí camera phụ 5 MP cho những bức ảnh selfie ấn tượng.

Camera chính - phụ với độ phân giải 20.7 MP và 5 MP cho chất lượng chụp ảnh hoàn hảo.
Camera chính – phụ với độ phân giải 20.7 MP và 5 MP cho chất lượng chụp ảnh hoàn hảo.

Với thiết kế cải tiến trên nút Home và cảm biến vân tay siêu nhạy, MX5 là một thách thức về độ bền siêu việt và sự tinh tế của nhà sản xuất cho những trải nghiệm tiện ích.

So với những lợi ích mà MX5 đem lại thì mức giá 8,990,000 đồng là một mức giá “khá hời” để người tiêu dùng có thể sở hữu ngay một siêu phẩm tinh tế về thiết kế với cấu hình tốt.