Camera – ưu điểm của dòng Galaxy A 2016

0
534

Ngoài thiết kế hiện đại, yếu tố giúp model này được đánh giá cao là khả năng chụp ảnh đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng trẻ.

Với khẩu độ f1.9 giúp lấy sáng tối ưu cùng nhiều chế độ tích hợp, Galaxy A5 và Galaxy A7 là bộ đôi smartphone có khả năng chụp ảnh đẹp trên thị trường tầm trung.

Khẩu độ “khủng”

Camera trước và sau của Galaxy A5 và Galaxy A7 có khẩu độ f1.9, thông số ấn tượng trong phân khúc smartphone trung cấp. Với khẩu độ lớn như vậy, khả năng lấy sáng được tối ưu hóa, hạn chế rung và độ nhiễu (noise), cho ra những bức ảnh đêm rõ nét, thậm chí người dùng có thể selfie không đèn flash trong điều kiện thiếu sáng. Khẩu độ “khủng” cho phép camera xử lý nền tốt hơn, giúp nhân vật chính của bức ảnh nổi bật.

Tính năng Wide Selfie cho ra góc chụp rộng.
Tính năng Wide Selfie cho ra góc chụp rộng.

Tích hợp nhiều tính năng chụp ảnh mới

Galaxy A5 và Galaxy A7 được trang bị bộ ổn định quang học (OIS), nên ảnh chụp bằng camera sau 13 megapixel không bị nhòe do rung tay hay mất nét khi đang di chuyển. Ngoài tích hợp flash để chụp ảnh ngược sáng và ban đêm, máy hỗ trợ nhiều chế độ chụp ảnh mở rộng như chụp liên tục, Panorama, HDR, chụp ảnh động, chụp ảnh kèm âm thanh…

Ảnh chụp nhà thờ Đức Bà bằng chế độ Panorama của Galaxy A5.
Ảnh chụp nhà thờ Đức Bà bằng chế độ Panorama của Galaxy A5.

Palm Selfie

Camera selfie của Galaxy A5 và Galaxy A7 hỗ trợ góc chụp rộng để bạn trẻ dễ dàng ghi hình cả nhóm. Máy cung cấp Palm Selfie – tính năng tự động selfie bằng lòng bàn tay, giúp người dùng dễ dàng có bức ảnh đẹp như ý. Bên cạnh đó là tính năng tự động làm đẹp Beautifying Effects và tính năng khởi động nhanh Quick Launch, giúp bật camera trong vòng một giây.

Galaxy A5 phiên bản 2016 được trang bị camera trước 5 megapixel với khẩu độ lớn f1.9 và tính năng Palm Sefie.
Galaxy A5 phiên bản 2016 được trang bị camera trước 5 megapixel với khẩu độ lớn f1.9 và tính năng Palm Sefie.

Về cấu hình, Galaxy A5 và Galaxy A7 sử dụng bộ vi xử lý 8 nhân 1,6 GHz, chạy trên nền tảng Android 5.1 và có dung lượng pin bền bỉ (3300 mAh ở Galaxy A7 và 2900 mAh ở Galaxy A5) cùng công nghệ sạc nhanh. Nhờ vậy, hiệu năng xử lý hình ảnh được tăng cường và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng cao của người dùng. Dòng Galaxy A 2016 chọn phong cách thiết kế sang trọng với kính cường lực và kim loại cao cấp, thích hợp trở thành phụ kiện hi-tech sành điệu, cá tính cho bạn trẻ.