Điểm đặc biệt nhất trên LG G5 đã giết chết sản phẩm này!

0
379

LG G5 đã mang đến một hơi thở mới trong làng di động thế giới, khi sản phẩm này cho phép lắp ráp mô đun cực kỳ độc đáo. Người dùng được phép thêm hoặc loại bỏ các thành phần cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Chẳng hạn như mô đun Cam Plus giúp chiếc G5 thành một chiếc máy ảnh kỹ thuật số, hay tăng cường chất lượng âm thanh với mô đun LG Hi-Fi Plus. Tuy nhiên, chính những tính năng đột phá của LG G5 lại là “yếu điểm” chết người của sản phẩm này.

image-1471670637-LG_G5_modular_design_mjsruf

Hàng loạt vấn đề liên quan đến mô đun tháo lắp LG G5 đã được người dùng chia sẻ trên Reddit. Mẫu flagship 2016 gặp khá nhiều trục trặc như lỗi GPS, mô đun Cam Plus không hoạt động trơn tru, phím nguồn bị hỏng, thời lượng pin cũng giảm sút trầm trọng.

Thật sự, LG G5 là một sản phẩm rất đáng để người dùng lưu tâm với khả năng tháo lắp cực kỳ độc đáo. Tuy nhiên, LG chưa thật sự làm tròn vai, hãng khá nóng vội trong việc tung G5 ra thị trường mà không thể kiểm soát được những vấn đề phát sinh xoay quanh sản phẩm của mình.

Điều này đã khiến LG nhận khá nhiều bức xúc từ phía người dùng, thậm chí có những khách hàng phải bảo hành máy đến 6 lần, hay trường hợp của thành viên Bloodyfinger đã phải sử dụng đến Cam Plus thứ 4 khi những module trước đó không tương thích với chiếc LG G5. Mới đây, LG G5 đã phải đối mặt với lỗi đột tử cực kỳ nghiêm trọng, tình trạng này đã từng xảy ra trên chiếc G4.

Hy vọng hãng sẽ sớm đưa ra giải pháp khắc phục và làm dịu lòng người sử dụng trong thời gian sớm.