Đừng chê iPhone pin yếu nữa, iPhone 7 sẽ thay đổi điều đó

0
237
Hình ảnh rò rỉ về dung lượng pin của iPhone 7 tại Trung Quốc

Trong lần phỏng vấn gần đây với CNBC, CEO Apple – Tim Cook đã khẳng định với người dùng rằng iPhone thế hệ mới (tức iPhone 7) sẽ là mẫu máy xứng đáng để bạn nâng cấp. Và biết đâu chừng, thời lượng pin iPhone 7 cũng sẽ là một trong những cải tiến đáng giá đó.

Theo những hình ảnh rò rỉ mới nhất từ mạng xã hội Weibo (Trung Quốc). Chiếc iPhone 7 sẽ sử dụng thỏi pin với dung lượng 1735mAh, tăng chỉ 20mAh so vớiiPhone 6 và iPhone 7 Plus sẽ là 2810mAh, tăng chỉ 60mAh so với iPhone 6s Plus.

Hình ảnh rò rỉ về dung lượng pin của iPhone 7 tại Trung Quốc
Hình ảnh rò rỉ về dung lượng pin của iPhone 7 tại Trung Quốc

Nâng cấp này không hẳn là một điều gì đó quá lớn lao so với các “cỗ máy” khủng đến từ hệ sinh thái Android. Thế nhưng, với những công nghệ mới giúp iPhone mới tiết kiệm pin hơn, đồng hành cùng một chút nâng cấp nhỏ về mặt phần cứng. iPhone 7 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn về thời lượng pin.

Điều này cũng đã khẳng định qua việc Apple rút ngắn dung lượng pin của iPhone 6s, nhưng mẫu máy này vẫn đạt mốc thời lượng dùng cao hơn so với iPhone 6. Không những thời lượng pin cao hơn, iPhone 7 dự kiến sẽ kèm khả năng sạc xa 5 mét, camera kép với nhiều tính năng thú vị, cổng kết nối Smart Connector cho phép kết nối nhiều phù kiện, và còn có thể chống nước.