Galaxy Note 7 cho thị trường Trung Quốc sẽ trang bị RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB?

0
476

Sau khi Samsung chính thức công bố chiếc Galaxy Note 7 trang bị RAM 4 GB, nhiều tín đồ công nghệ cảm thấy thất vọng vì RAM dung lượng hơi thấp, chưa đạt 6 GB như những tin đồn trước đó. Điều này làm cho người ta có cảm giác rằng, Samsung đã quá “gắn bó” với RAM 4 GB, không thấy đề cập đến phiên bản RAM 6 GB giống như một số nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc. Thực tế cho thấy, Galaxy Note 7 chỉ trang bị RAM 4 GB nhưng phải chạy nhiều ứng dụng, đặc biệt cho các tính năng liên quan đến bút S Pen nên sẽ chiếm nhiều dung bộ nhớ.

image-1470373894-note-7-6gb-china-1

Chính vì vậy, Samsung có thể sẽ cho ra thêm một biến thể khác của Galaxy Note 7 với RAM 6 GB, ít nhất cũng chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Galaxy Note 7 phiên bản RAM 6 GB có thể tìm thấy trên trang web Geekbench, Công nghiệp Trung Quốc và Bộ công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, phiên bản mới cũng sẽ trang bị bộ nhớ trong 128 GB, tương tự như chiếc Note 5 ra mắt tại Hàn Quốc vào năm ngoái cũng 128 GB. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Samsung sẽ trang bị RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB cho chiếc Galaxy Note 7 phiên bản mới.

image-1470373894-note-7-6gb-china-2

Thị trường Trung Quốc sẽ là một lựa chọn tốt cho Galaxy Note 7 phiên bản mới này. Chẳng hạn như, chiếc OnePlus 3 đến từ hãng Trung Quốc trang bị RAM dung lượng lớn 6 GB, khả năng sẽ không cạnh tranh bằng Galaxy Note 7 nếu Samsung cũng chịu “đầu tư” cho RAM lên đến 6 GB. Tất nhiên, chúng ta vẫn chưa thể biết rõ kế hoạch của Samsung có cho ra mắt dòng Galaxy Note 7 với phiên bản RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB hay không? Bây giờ, các Sam fan và tín đồ Note chỉ còn biết hy vọng thôi điều trên thôi.