Galaxy S7 với màu đen bóng của iPhone sẽ được bán ra trong ngày mai?

0
315
Galaxy S7 Edge với màu đen bóng
Galaxy S7 Edge với màu đen bóng
Galaxy S7 Edge với màu đen bóng
Trong tháng 11, thông tin về 2 mẫu điện thoại cao cấp nhất hiện nay của Samsung là S7 và S7 Edge sẽ có thêm màu đen đã được lan truyền. Hôm qua theo trang PhoneArena, có vẻ như cả 2 màu mới này sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc bán ra từ ngày mai tại thị trường nội địa.
Qua những hình ảnh được chia sẻ trên trang Weibo trước đây, màu đen của S7 và S7 Edge lần này sẽ không có sự khác biệt nhiều với màu đen bóng Jet Black của iPhone. Chỉ duy nhất, độ bóng của màu vỏ này có vẻ kém hơn Apple một chút. Samsung gọi màu đen của mình là Onyx Black.
Sau khi Note 7 "thất bại", S7 và S7 Edge trở thành hai mẫu điện thoại cao cấp duy nhất của Samsung
Sau khi Note 7 “thất bại”, S7 và S7 Edge trở thành hai mẫu điện thoại cao cấp duy nhất của Samsung
Khó có thể nhận xét rằng những màu máy của iPhone đang gây ảnh hưởng lên thị trường di động nhưng thực tế hiện nay, sau khi iPhone có thêm màu vàng hồng, một loạt các nhà sản xuất khác cũng làm theo và điều tương tự cũng xảy ra với màu đen bóng.
Chưa rõ việc phân phối màu mới của S7 và S7 Edge bao giờ sẽ được mở rộng ra các thị trường khác nhưng nhiều khả năng nếu việc bán chính thức từ ngày mai được diễn ra, những máy màu đen mới sẽ sớm có mặt ở Việt Nam qua đường “xách tay”.