Galaxy S8 có RAM 6 GB, dung lượng 256 GB

0
234
Galaxy S8 nhận được nhiều kỳ vọng. Ảnh: Cnet.

Với cấu hình mạnh mẽ, Galaxy S8 sẽ là át chủ bài trong nhóm di động Android, cạnh tranh với iPhone của Apple.

Galaxy S8 nhận được nhiều kỳ vọng. Ảnh: Cnet.
Galaxy S8 nhận được nhiều kỳ vọng. Ảnh: Cnet.

Sau khi Note 7 bị thu hồi, mọi kỳ vọng của Samsung sẽ dồn vào mẫu di động đầu bảng tiếp theo: Galaxy S8. Trong khi hình ảnh thực tế của sản phẩm chưa được tiết lộ, nhiều chi tiết về cấu hình cũng như phần mềm của máy đã lần lượt rò rỉ nhiều ngày qua.

Nguồn tin từ TechTasstic mới đây cho biết thêm Galaxy S8 sẽ sở hữu dung lượng lưu trữ 256 GB. Hiện chưa rõ đây là phiên bản tiêu chuẩn của Galaxy S8 hay bản dung lượng cao nhất. Ngoài ra, Galaxy S8 được cho sở hữu RAM 6 GB, tương đồng với nhiều smartphone cao cấp hiện nay.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình không viền, tính năng nhận diện vân tay ẩn bên dưới, camera kép để cạnh tranh iPhone, máy quét mống mắt và trợ lý thông minh nhận diện giọng nói.

Thiết kế của máy hoàn toàn chưa được tiết lộ nhưng người ta tin rằng Samsung sẽ loại bỏ hoàn toàn bản màn hình phẳng để sử dụng màn hình cong, vốn là đặc sản của họ.

Với việc Galaxy S7 edge hay Note 7 được xem là hoàn hảo về mặt thiết kế, người ta đang rất tò mò muốn biết xem Samsung sẽ cải tiến kiểu dáng sản phẩm ra sao.