Giao diện Philips New UI: Dễ sử dụng và tiết kiệm pin

0
238

Được đánh giá cao bởi kiểu dáng đẹp và hiệu năng ổn định, smartphone Philips S358 thu hút người dùng nhờ bộ giao diện thân thiện.

Giao diện nhiều màu sắc, icon lớn dễ thao tác

Tuy là model giá rẻ, hãng sản xuất Philips vẫn trang bị cho S358 bộ giao diện mới có tên Philips New UI trên nền Android 5.1 kèm theo nhiều tùy chỉnh. Giao diện sử dụng gam màu tươi sáng, sinh động và bắt mắt. Các sticker có kích thước lớn, đồng đều, giúp việc nhấp chọn chính xác và dễ dàng.

image001
Giao diện Philips New UI của smartphone S358

Tất cả ứng dụng đều xuất hiện ngoài màn hình chủ, không còn menu ứng dụng như trước. Hãng cũng loại bỏ những ứng dụng rườm rà để tiết kiệm bộ nhớ, đồng thời kết hợp với nền tảng Android 5.1 nên mức tiêu tốn tài nguyên hệ thống giảm xuống đáng kể. Người dùng có thể thoải mái mở nhiều ứng dụng cùng lúc.

Công nghệ Miravision nhiều tùy chỉnh

Giao diện mới của Philips S358 sử dụng công nghệ Miravision, với nhiều tùy chọn để người dùng thay đổi giữa 3 chế độ chuẩn, sinh động và đa trải nghiệm. Các thông số chuyên sâu hơn cũng cho phép chỉnh tay như độ sáng, màu sắc, độ tương phản, ám màu và độ nét. Nhờ vậy, hình ảnh hiển thị tốt trên màn hình 5 inch độ phân giải HD 1280 x 720 pixel.

image003
Giao diện mới cung cấp nhiều tùy chỉnh cho người dùng.

Tiết kiệm pin bằng X-Power Tech

Giao diện Philips New UI của S358 tích hợp công nghệ tiết kiệm pin X-Power Tech, với 2 chế độ tùy chỉnh và một thiết lập đặc biệt để kích hoạt công nghệ tiết kiệm pin. Máy có dung lượng pin 2.300 mAh, khi kết hợp với trình tiết kiệm pin này sẽ tăng thời gian sử dụng lên 15%, lướt web dài hơn 12%, chơi game lâu hơn 11% và sử dụng dịch vụ định vị tiết kiệm pin 3,5%.

Smartphone Philips S358 tiết kiệm pin nhờ giao diện dùng công nghệ X-Power Tech.
Smartphone Philips S358 tiết kiệm pin nhờ giao diện dùng công nghệ X-Power Tech.

Giao diện mới trên nền Android 5.1 còn mang đến những hiệu ứng mượt mà và kho hình nền phong cách Material design bắt mắt. Bên cạnh đó là tùy chọn âm thanh cho chế độ tai nghe, loa ngoài, nâng cao trải nghiệm âm nhạc.

Không chỉ dùng giao diện mới, Philips S358 sở hữu bộ đội camera trước và sau 8 megapixel, chip xử lý 4 nhân, bộ nhớ RAM 1 GB và hỗ trợ 2 sim 2 sóng cùng 3G. Máy đang bán trên thị trường với giá 2,99 triệu đồng.