Google hoãn cập nhật Android 5.0 cho HTC One M8

0
226

heo thông tin mới nhất từ HTC, Google lại tiếp tục trì hoãn việc cấp phép bản cập nhật Android 5.0 Lollipop cho hai thiết bị HTC One M8 và One M7 Google Play edition.

1356512

HTC đã xác nhận việc cập nhật phiên bản Android 5.0 Lollipop cho 2 thiết bị HTC One M8 và One M7 Google Play edition vào cuối tháng 11/2014. Tuy nhiên sau đó hãng đã phải thông báo lại rằng việc cập nhật đã bị trì hoãn do chưa được cấp phép từ Google. Mo Versi, phó giám đốc sản phẩm của HTC đã hứa hẹn rằng bản cập nhật Android 5.0 Lollipop sẽ có mặt vào đầu tháng 12.

Tuy nhiên, người dùng lại tiếp tục thất vọng khi chính Mo Versi tiếp tục thừa nhận hai thiết bị HTC One M8 và One M7 Google Play edition phải chờ bản cập nhật Android 5.0 thêm một thời gian nữa. Theo giải thích của ông thì Google hiện đang bận rộn với việc giải quyết một khối lượng công việc đồ sộ nên việc cấp phép cho HTC sẽ tiếp tục chậm hơn dự kiến.

Thống kê mới nhất cho thấy Android 5.0 Lolipop chỉ mới chiếm khoảng 0,1% tổng số thiết bị chạy Android. Và có lẽ sẽ phải mất khoảng một năm để phiên bản mới này đạt được thị phần như Android KitKat hiện nay (33,9%).

Theo Vnreview