Honor 8 Pro chính thức ra mắt với cấu hình cao cấp: Chipset Kirin 960 8 nhân, Ram 6GB và hệ thống camera kép 12MP

0
355
Honor 8 Pro "mạnh mẽ" với cấu hình cao cấp.

Cụ thể, ngày 05/04 vừa qua, Chủ tịch Honor, ông George Zhao đã công bố sản phẩm Honor 8 Pro, mẫu smartphone mới nhất của công ty mình. Ông tự hào chia sẻ: “Honor 8 Pro là smartphone Honor có hiệu năng tốt nhất cho tới hiện tại và đã tái định nghĩa lại hình ảnh của những chiếc smartphone màn hình lớn bằng cách “gói ghém” các tính năng vượt trội trong một thiết kế đơn giản và siêu mỏng. Tất cả những lợi thế này đã khiến Honor 8 Pro có tỉ lệ “giá bán-hiệu năng” tốt nhất trên thị trường với mức giá bán lẻ trong khoảng 500 Euro.” (tương đương 12 triệu đồng).

Honor 8 Pro "mạnh mẽ" với cấu hình cao cấp.
Honor 8 Pro “mạnh mẽ” với cấu hình cao cấp.

Thật vậy, Honor 8 Pro được trang bị cấu hình phần cứng thuộc một trong những hàng cao cấp nhất hiện nay với màn hình QHD 5.7-inch và đặc biệt là hệ thống camera kép 12MP với độ phân giải lên tới 4K. Ngoài ra dung lượng RAM của Honor 8 Pro khá “khủng” với 6GB, bộ nhớ trong tối thiểu là 64GB. Bên cạnh đó, dung lượng pin là 4.000 mAh và đặc biệt mẫu smartphone này có độ dày chỉ là 6,97mm.

Điểm nổi bật nhất trong cấu hình của Honor 8 Pro chính là chipset Kirin 960 với 4 nhân Cortex A73 hiệu năng cao có xung nhịp 2.4GHz và 4 nhân Cortex A53 có xung nhịp 1.8GHz giúp cải thiện hiệu năng xử lý đơn nhân và đa nhân lên lần lượt 10% và 18%. Thêm vào đó, Honor 8 Pro sử dụng đồ họa Mali-G71 bao gồm hỗ trợ công nghệ đồ họa Vulkan cao cấp cho phép nâng hiệu năng đồ họa lên hơn 400% giúp Honor 8 Pro có thể tự tin trước các tựa game ngốn phần cứng nhất hiện tại, kể cả ở định dạng 3D.

Hệ thống camera kép 12MP với độ phân giải lên tới... 4K.
Hệ thống camera kép 12MP với độ phân giải lên tới… 4K.

Honor 8 Pro cũng được trang bị hệ điều hành Android Nougat mới nhất, tối ưu hóa trên giao diện EMUI 5.1 cho phép mở ứng dụng nhanh hơn. Thuật toán trí tuệ nhân tạo sẽ học hỏi và hiểu ứng dụng nào bạn thường dùng, sau đó tối ưu hóa bộ nhớ một cách tiện lợi. Honor cho biết đã sở hữu 29 bằng sáng chế liên quan đến công nghệ này.

Ở thời điểm hiện tại, Honor 8 Pro mới chỉ sẵn sàng tại một vài thị trường ở Châu Âu gồm Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ, Amazon sẽ bắt đầu giao hàng từ 20/4 với 3 lựa chọn màu: vàng, đen và xanh.