Huawei Mate 8 ghi nhận điểm benchmark ‘khủng’ trên Antutu

0
630

Khi các hãng điện thoại hàng đầu đã giới thiệu hết các dòng sản phẩm chủ lực của mình, mọi con mắt của thế giới công nghệ đổ dồn vào Mate 8 của Huawei. Đây là chiếc điện thoại được coi là mạnh thế giới tại thời điểm mà nó được trình làng, vượt qua cả Samsung Galaxy Note 5.

Vẫn tiếp tục sử dụng vi xử lý Kirin do chính Huawei phát triển, song, Mate 8 sẽ có được một sự nâng cấp về hiệu năng đáng kể và những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy điều này.

Điểm Antutu của Huawei Mate 8. Ảnh: PhoneArena
Điểm Antutu của Huawei Mate 8. Ảnh: PhoneArena

Đầu tiên, sự xuất hiện của Kirin 950 để cạnh tranh trực tiếp với Snapdragon 820 và Exynos 8890 của hai đối thủ “sừng sỏ” Qualcomm và đặc biệt là Samsung. Tiếp theo, hãng quyết định trang bị vi xử lý mới nhất của mình lên mẫu điện thoại cao cấp Mate 8 sẽ được trình làng vào ngày 26/11 tới đây.

Cấu hình của máy được AnTuTu xác nhận bao gồm màn hình 6 inch full HD, bên trong là chip Kirin 950, mặt sau tích hợp camera 16MP, máy ảnh trước 8MP, bộ nhớ RAM 3GB/ROM 32GB hoặc 4GB/64GB. Smartphone này sẽ cài sẵn Android 6.0 khi lên kệ.

Ngoài ra, Antutu còn xác định được kết quả benchmark của Huawei Mate 8 với số điểm 79.131, một số điểm rất cao ở thời điểm này. Dẫu vậy, con số này vẫn thấp hơn mức 90.000 như trước đây. Song, trên thị trường không có sản phẩm nào vượt qua được ngưỡng 79.000 trên Antutu.