iDigitalTimes: 4 lý do BlackBerry Priv tốt hơn các điện thoại Android khác

0
415

Tạp chí công nghệ iDigitalTimes vừa có bài đánh giá về BlackBerry Priv và đưa ra 4 lý do cho thấy Priv tốt hơn so với tất cả các điện thoại Android khác.

“BlackBerry Priv cuối cùng đã được phát hành. Chiếc điện thoại rất được mong đợi, được ra mắt vào tháng 11, đã có nhu cầu cao và thường “cháy hàng” mỗi khi nó có hàng trên mạng. Liệu BlackBerry Priv tốt hơn so với tất cả các điện thoại Android trên thị trường? Hãy xem 4 lý do sau để thấy BlackBerry Priv tốt hơn so với các điện thoại Android khác.”

priv-camera-2

An ninh – BlackBerry Priv là một trong những điện thoại an toàn nhất trên thị trường. BlackBerry đã tạo ra máy chủ doanh nghiệp của mình để đối phó với tin tặc, virus và phần mềm độc hại. Apple gần đây đã phải làm sạch App Store do các malware. Thiết bị Android khác trên thị trường chỉ có tính năng bảo mật ở mức cơ bản.

Bàn phím Qwerty – Hầu hết các nhà sản xuất điện thoại di động đã bỏ đi bàn phím nhưng BlackBerry đã làm cho nó thú vị hơn. Bàn phím của Priv trượt ra để người dùng điện thoại có thể chọn sử dụng bàn phím bất cứ khi nào họ muốn. Bàn phím có thiết kế như máy tính xách tay kiểu dáng đẹp.

BlackBerry Messenger – Dịch vụ nhắn tin an toàn độc quyền của BlackBerry. Bạn có thể quản lý nhiều cuộc hội thoại hoặc chat nhóm mà không cần lo lắng về các hacker. BlackBerry Messenger cũng có một bản cho iOS nhưng nó có nhiều tính năng hơn khi nó được cài đặt sẵn trên điện thoại Priv.

BlackBerry Apps & Email – BlackBerry tạo ra ứng dụng để giúp bạn sử dụng Priv và tổ chức, sắp xếp công việc, lịch hẹn tốt hơn. Cùng với các ứng dụng hỗ trợ công việc là ứng dụng Bàn phím ảo giúp người dùng thoải mái lựa chọn nhập liệu bằng bàn phím vật lý của Priv hay một bàn phím ảo trên màn hình cảm ứng. BlackBerry Launcher giúp người dùng điều hướng để mở BlackBerry Hub một cách nhanh chóng. Cách tổ chức và quản lý email của BlackBerry tốt hơn bất kỳ điện thoại nào khác trên thị trường.

Ngoài những nét riêng thì rõ ràng BlackBerry Priv sẽ kế thừa toàn bộ những gì của hệ điều hành Android và hệ sinh thái của nó. Và với những điểm mạnh được bổ sung, BlackBerry Priv có xứng đáng là một chiếc điện thoại Android tốt nhất không?