Business Insider: HTC One M8 là smartphone Android tốt nhất

0
234

One M8, mẫu smartphone cao cấp của hãng HTC vừa được bầu chọn là smartphone Android tốt nhất trên thị trường hiện nay theo Business Insider, môt trang web về kinh doanh và công nghệ có trụ sở ở Mỹ.

Theo đó, trong một báo cáo vừa công bố hồi cuối tuần trước, Business Insider cho rằng trong số các nhà sản xuất smartphone Android trên thị trường như HTC với One M8, Samsung với Galaxy Note 4 và Motorola với Moto X thế hệ hai thì HTC One M8 là “chiếc điện thoại tuyệt vời với màn hình đẹp, phần mềm dễ sử dụng, camera tốt và pin sử dụng lâu”.

Được biết, One M8 được HTC đưa ra thị trường vào tháng ba vừa qua. One M8 là dòng điện thoại thuộc serie One được công ty phát hành vào năm 2013. Chiếc điện thoại đầu tiên, One M7 từng được đánh giá là smartphone Android đầu tiên sánh ngang iPhone về chất lượng. Ngay sau khi ra mắt, One M7 đã giành được nhiều giải thưởng như Phone Of The Year , Best Video Phone và Best Design.

HTC-One-M8 ​

Theo Business Insider, với One M8, HTC không chỉ duy trì chất lượng như One M7 mà còn làm tăng tính thẩm mỹ về thiết kế bên ngoài của nó bằng chất liệu nhôm, đi kèm hiệu ứng âm thanh và khả năng hiện thị tốt nhất. “M8 thực sự đáng để xem qua nếu bạn đang tìm một chiếc smartphone Android mới”, báo cáo cho biết.

Hiện mẫu HTC One 8 được bán ở Việt Nam với giá khoảng 12,5 triệu với ba màu xám, bạc và vàng.

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua, một cuộc khảo sát trực tuyến về lựa chọn smartphone tiếp theo của người tiêu dùng được thực hiện bởi tạp chí Mobile Choice, có trụ sợ của Anh cũng công bố kết quả với phần thắng nghiêng về nhà sản xuất đến từ Đài Loan. Theo đó, có 25,8% người tham gia khảo sát cho biết họ mong muốn smartphone kế tiếp của mình là HTC, 21,3% chọn Samsung và 17,9 chọn Apple.

Theo GSM