iPhone 7 Plus hé lộ bởi nhà mạng China Unicom

0
252
Ảnh quảng cáo của China Unicom về iPhone 7 Plus.

Chiếc iPhone mới với máy ảnh kép và màu xanh dương vừa xuất hiện trên quảng cáo của China Unicom, nó có thể là một trong những phiên bản được nhà mạng lớn thứ 4 thế giới này phân phối.

Ảnh quảng cáo của China Unicom về iPhone 7 Plus.
Ảnh quảng cáo của China Unicom về iPhone 7 Plus.

Quảng cáo mới với số 7 lớn xuất hiện ở giữa, ám chỉ tên gọi iPhone 7, 4 màu sắc trên đó cũng gợi ý đến màu mới nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên chiếc điện thoại này, bao gồm màu vàng, vàng hồng, xám và màu mới xanh dương.

Nếu để ý, có thể thấy điểm đặc biệt ở trên quảng cáo này: dải nhựa ăng-ten vẫn chưa bị loại bỏ. Và theo Phonearena, điều đó cho thấy phiên bản lớn của iPhone 7 nhiều khả năng vẫn tồn tại dải nhựa này, hoặc ít nhất nó sẽ tồn tại trên phiên bản của nhà mạng China Unicom. Trước đó, hầu hết đều cho rằng iPhone mới sẽ “bẻ cong” dải nhựa lên phần viền nhằm tạo sự hài hòa hơn cho sản phẩm.

iPhone 7 Plus được cho là phiên bản lớn hơn của iPhone 7 (hoặc iPhone 6SE), tương tự phiên bản Plus của iPhone 6 và 6s. Từ những thông tin đã rò rỉ, máy có thể sẽ được trang bị màn hình 5,5 inch, vi xử lý A10, sử dụng camera kép thay vì camera đơn như iPhone 7, có nguồn pin lớn hơn và hỗ trợ khả năng sạc nhanh. Ngoài ra, thiết kế của phablet này cũng mỏng nhẹ hơn do đã loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm.

 Dự kiến, iPhone 7 Plus sẽ ra mắt cùng iPhone 7, và có thể cả một phiên bản nữa mang tên iPhone 7 Pro, vào 12/9 tới.