iPhone 8 dự đoán xô đổ kỷ lục bán hàng của iPhone 6

0
240
iPhone 8 liệu có lập nên lịch sử mới cho Apple? Ảnh: 9to5Mac.

Với 3 phiên bản dành cho các phân khúc khác nhau, iPhone 8 được dự đoán sẽ là bộ sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của Apple.

Apple được dự đoán sẽ xô đổ mọi kỷ lục bán hàng vào năm tới, 9to5Mac dẫn lời KGI. Theo đó, iPhone 2017 với 3 phiên bản sẽ khiến nhu cầu tăng “chưa từng có”.

Các chuyên gia từ KGI ước tính sẽ có 120-150 chiếc iPhone mới bán ra trong nửa đầu năm tới, vượt qua kỷ lục trước đó của iPhone 6 và 6 Plus.

Theo đó, chiếc iPhone cao cấp nhất với màn hình OLED sẽ khuyến khích người dùng lắm tiền đổi máy, trong khi bản 4,7 inch thấp hơn sẽ phục vụ nhóm khách hàng ít tiền hơn.

Họ cũng nhắc lại những dự đoán trước kia, Apple sẽ có 3 phiên bản: Model cao cấp (thường gọi là iPhone 8) với thiết kế mới hoàn toàn, và 2 bản nâng cấp của bộ đôi iPhone 7 hiện tại.

iPhone 8 liệu có lập nên lịch sử mới cho Apple? Ảnh: 9to5Mac.
iPhone 8 liệu có lập nên lịch sử mới cho Apple? Ảnh: 9to5Mac.

Tính năng sạc không dây sẽ có mặt trên cả 3 phiên bản, khiến model “thấp” hơn vẫn đủ sức thu hút khách hàng. Các phiên bản này sẽ giống với iPhone 7, nhưng thay khung nhôm bằng khung kính, có thể với camera mới, nâng cấp CPU/GPU.

Trong khi đó, iPhone 8 được kỳ vọng thiết kế hoàn toàn mới, màn hình OLED cong hai cạnh, không viền với nút Home tích hợp vào màn hình.

Tuy vậy, nhiều khả năng sạc không dây chỉ là tính năng bán kèm, không tích hợp sẵn khi bán ra.

KGI đánh giá sự kết hợp này sẽ cho phép iPhone xuất xưởng nhiều hơn so với các thế hệ trước. Các nhà cung ứng được cho đang sẵn sàng cho 120-150 triệu thiết bị trong nửa đầu năm 2017, nhiều hơn đáng kể mức 110-120 triệu của cùng kỳ năm 2014 khi iPhone 6 xuất hiện.