iPhone 8 ra mắt ngày 12/9, Apple rậm rịch gửi thư mời?

0
550
Ảnh mô hình iPhone 8.

Theo thông tin đăng tải trên trang The Wall Street Journal cho biết, iPhone 8 sẽ được ra mắt vào ngày 12/9. Hiện tại, Apple đang rậm rịch gửi thư mời sự kiện cho các cơ quan báo chí và đối tác…

Apple sẽ giới thiệu iPhone phiên bản thế hệ mới vào ngày 12/9 tới. Thông tin này được đăng tải trên tờ The Wall Street Journal nên tính xác thực khá cao. Điều này hoàn toàn đầy lùi tin đồn Apple phải hoãn ngày ra mắt iPhone do chậm trễ trong việc sản xuất.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 12/9, Apple sẽ mang đến cho người dùng 3 sản phẩm mới. Trong đó có một flagship tiếp theo của hãng là iPhone 8. Trang bị trên mẫu flagship này sẽ là màn hình OLED Edge to Edge đi kèm khả năng nhận diện khuôn mặt.

Ảnh mô hình iPhone 8.
Ảnh mô hình iPhone 8.

iPhone 8 sẽ là bản cập nhật lớn so với iPhone 7 và 7 Plus. Mặt lưng máy cũng được làm bằng vật liệu kính để có thể tích hợp tính năng sạc không dây.

Nếu iPhone 8 ra mắt trong tháng tới, các sản phẩm đến từ Hàn Quốc như Galaxy S8 và Note 8 sẽ gặp phải đối thủ thật sự. Chúng ta cùng chờ đợi sự xuất hiện của iPhone 8 vào ngày 12/9 tới đây nhé.