KHÔNG PHẢI 2, LẦN NÀY SAMSUNG SẼ RA MẮT ‘4 CHIẾC GALAXY NOTE 10’

0
4

Theo những thông tin gần đây, Galaxy Note 10 được cho sẽ có tới 4 phiên bản với các kích thước màn hình và tính năng khác nhau.

Kể từ thế hệ Galaxy S10, Samsung đã quyết định nâng số lượng smartphone ra mắt mỗi năm lên con số 4. Sắp tới vào thời điểm cuối năm, Samsung nhiều khả năng cũng sẽ trình làng tới 4 phiên bản Galaxy Note 10. Trước đó, giới công nghệ cho rằng Samsung sẽ ra mắt hai phiên bản Galaxy Note 10, trong đó có một phiên bản giá rẻ bán ra tại thị trường châu Âu.

Tuy nhiên theo nguồn tin từ trang Etnews, Samsung dự kiến sẽ tung ra hai phiên bản Galaxy Note 10 có kích thước khác nhau và hai biến thể còn lại sẽ hỗ trợ mạng 5G. Cụ thể phiên bản nhỏ nhất có kích thước 6.28 inch trong khi phiên bản lớn hơn là 6.75 inch. Hai model này đáng tiếc chỉ hỗ trợ mạng 4G LTE. Hai máy sẽ trang bị lần lượt 3 camera và 4 camera sau

Trong khi đó hai biến thể còn lại có kích thước 6.4 inch và 6.7 inch nhưng hỗ trợ mạng 5G. Nhiều khả năng tất cả 4 model này đều có cấu hình giống nhau.

Gần đây xuất hiện khá nhiều rò rỉ về tính năng của Galaxy Note 10. Cụ thể có thông tin cho rằng, Galaxy Note 10 có biến thể tên gọi là Note 10e với kích thước nhỏ và cấu hình rút gọn. Bên cạnh đó còn có tin đồn liên quan đến cụm camera cao cấp và cảm biến Force Touch. Thậm chí từng có thông tin hé lộ Galaxy Note 10 không hề có nút bấm vật lý nào.

Tin đồn không tiết lộ thêm về các chi tiết khác của Galaxy Note 10. Dự kiến model mới nhất dòng Galaxy Note sẽ trình làng tại một sự kiện vào tháng 8 như những năm trước.

Mời các bạn tham gia tinhightech để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ mới nhất nhé.