Không phải Galaxy Note 6, Samsung sẽ trình làng Note 7 trong năm 2016

0
209

Một báo cáo mới từ Samsung cho biết chiếc phablet tiếp theo của hãng sẽ không được đặt tên là Galaxy Note 6 như nhiều người đồn đoán. Thay vào đó, Samsung sẽ đặt trực tiếp đặt tên chiếc phablet này là Galaxy Note 7.

Lý do đầu tiên được Samsung đưa ra chính là tính nhất quán. Đại diện của hãng cho biết: “Samsung muốn tất cả các thiết bị điện thoại được sản xuất trong cùng một năm đều phải có cùng một số hiệu.” Trong năm 2016, Samsung đã sản xuất S7, S7 Edge, rất có thể chúng ta sẽ chào đón S7 Active và Note 7 trong thời gian tới.

image-1464249206-gsmarena_001

Không chỉ có vậy, giới chuyên gia cho rằng động thái này của Samsung cho phép Samsung cạnh tranh tốt hơn với Apple. Đối với những người không rành về công nghệ, một chiếc Galaxy Note 6 có thể sẽ bị đánh giá là không hợp thời khi so sánh với Iphone 7 và Iphone 7s.

Ngoài ra, chiếc Note mới sẽ có màn hình cong, vì thế Samsung sẽ không sản xuất một chiếc Galaxy S7 edge+ giống như những gì đã diễn ra năm ngoái Note5 và S6 edge+. Cuối cùng, Samsung Note 7 sẽ có một lớp kính cong ở mặt lưng giống như Note 5.

Samsung đã rất thành công với sản phẩm S7 và S7 Edge, hãy cùng chờ xem Note 7 có thể mang lại thành công tương tự hay không?