Lenovo trình làng A6020 Plus phục vụ nhu cầu giải trí di động

0
266

Lenovo A6020 Plus hay còn có một cái tên khác là VIBE K5 Plus sở hữu màn hình 5 inches, độ phân giải Full HD đi kèm thiết kế đẹp mắt với vỏ nhôm nguyên khối. Sản phẩm mới của Lenovo hướng tới đối tượng người dùng trẻ với ba đặc điểm bao gồm màn hình đẹp, mượt mà và công nghệ âm thanh vượt trội cho nhu cầu giải trí.

Về cấu hình, Lenovo trang bị cho sản phẩm của mình vi xử lý Qualcomm Snapdragon 8 nhân, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ) và chạy nền tảng Android 5.1 Lollipop. Với những chi tiết kỹ thuật như vậy, Lenovo hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm hoàn hảo ở phân khúc dưới 4 triệu đồng.

image-1457590249-Lenovo-K5-Plus-3

Bên cạnh đó, Lenovo A6020 Plus cũng tập trung chủ yếu vào nhu cầu giải trí của người dùng. Lenovo A6020 Plus mang tới cho người dùng tính năng chơi nhạc đa dạng, chất lượng cao với bộ loa kép hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Atmos cao cấp. Đặc biệt, Đặc biệt, Lenovo cũng đẩy giới hạn giải trí của Lenovo A6020 Plus lên tầm cao mới khi kết hợp với công nghệ thực tế ảo Lenovo VR, giúp chuyển đổi bất cứ nội dung đa phương tiện nào thành không gian thực tế ảo.

Rõ ràng, Lenovo đang thành công trong việc đưa những trải nghiệm cao cấp nhất trên thị trường tới người dùng với những sản phẩm sở hữu mức giá vô cùng phải chăng.