Lenovo VN ra mắt Vibe S1: Mẫu smartphone đặc biệt với 2 camera trước

0
377

Với sự xuất hiện của bộ đôi camera trước từ Vibe S1, người dùng có thể sở hữu nhiều tính năng hấp dân như chụp trước lấy nét sau hay thay đổi vị trí nhân vật trong tấm hình.

Lenovo Việt Nam vừa chính thức giới thiệu Vibe S1, mẫu smartphone có những tính năng lần đầu tiên được ra mắt thị trường di động. Đây là mẫu điện thoại sở hữu đến 2 camera trước vốn chuyên phục vụ tính năng chụp ảnh tự sướng.

Theo như lời nhà sản xuất, 2 camera trước với độ phân giải 2 Mpx của Vibe S1 sẽ kết hợp với nhau giúp tạo nên những khả năng kỳ diệu mới trong chụp ảnh selfie. Điều kỳ diệu này có thể được hiểu là bức ảnh sẽ có góc chụp rộng hơn với độ sâu trường ảnh lớn.

image-1450863355-vibe-s1-5

Bên cạnh đó, nhờ được trang bị cảm biến BSI cho camera mặt trước mà Vibe S1 có thể chụp ảnh selfie tốt trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ban đêm, giúp nâng cao chất lượng ảnh chụp và độ chi tiết của bức ảnh selfie. Nhà sản xuất cũng cung cấp thêm nhiều tính năng thú vị đối với bộ đôi camera trước của máy. Các tính năng này bao gồm việc có thể thay đổi vị trí nhân vật trong ảnh hay khả năng chụp trước lấy nét sau. Tuy nhiên, độ phân giải khá thấp (chỉ 2Mpx) rõ ràng là một vấn đề đối với mẫu điện thoại của Lenovo.

Dù nổi bật bởi những tính năng ấn tượng của camera trước, camera sau trên Vibe S1 cũng không tồi với độ phân giải lên đến 13 Mpx và khả năng bắt nét nhanh, cho ra đời những hình ảnh chất lượng và chi tiết.

image-1450863364-vibe-s1-4
VIBE S1 có độ mỏng chỉ có 7,8mm và trọng lượng 132g, chiếc smartphone này có thể nằm vừa vặn trên tay người dùng.

Mẫu điện thoại này được trang bị chip 8 nhân MediaTek 64-bit và RAM 3GB. Với khả năng lưu trữ 160GB (hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD tới 128GB), Vibe – S1 có thể dễ dàng lưu được khoảng 40.000 bức ảnh. Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Androi 5.0 Lollipop. Chiếc điện thoại này hỗ trợ mạng 4G LTE tốc độ cao cho trải nghiệm giải trí trên di động khá nhanh.

Vibe S1 hiện đang có mặt tại các cửa hàng điện thoại trên toàn quốc với giá bán lẻ đề nghị 7,29 triệu đồng. Lenovo sẽ tiến hành bảo hành máy với thời hạn 1 năm.