LG G5 sẽ là thiết bị thừa kế ấn tượng trong năm 2016?

0
398
Thiết kế ấn tượng và cấu hình khủng của LG G5 sẽ tỏa sáng trong năm 2016? Ảnh: Internet

Mới đây phóng viên Evan Blass (aka @evleaks) vừa mới tiết lộ một số thiết bị mới của LG, siêu phẩm LG G5 với những tính năng vượt trội và thiết kế ấn tượng sẽ làm bất ngờ người tiêu dùng trên thị trường smartphone 2016 sắp tới.

Có thiết kế khung kim loại đầy sang trọng giống như V10 của LG, G5 sở hữu màn hình full HD 5.3 inch với sự hỗ trợ của màn hình phụ tương tự như V10, đây được cho là tính năng đáng chú ý nhất của LG trong năm 2016 sắp tới.

Bên cạnh đó, LG G5 sẽ trang bị chip xử lý cao cấp Qualcomm Snapdragon 820, có bộ nhớ lưu trữ 32GB và 3GB RAM. LG G5 thiết kế camera trước với độ phân giải 8MP. So với V10, G5 sẽ thay đổi vị trí camera đôi độ phân giải 16 MP và mở rộng góc 135 độ ra mặt sau lưng điện thoại.

Thiết kế ấn tượng và cấu hình khủng của LG G5  sẽ tỏa sáng trong năm 2016? Ảnh: Internet
Thiết kế ấn tượng và cấu hình khủng của LG G5 sẽ tỏa sáng trong năm 2016? Ảnh: Internet

Blass bình luận về tính năng của máy ảnh G5: “Theo như nhà thiết kế, kết hợp với bộ đôi camera sẽ là đèn LED thông minh và đèn laser hỗ trợ tự động lấy nét. Thêm vào đó, một tính năng của camera G5 được sở hữu từ dòng G4 trước là cảm biến RGB có chức năng nhận dạng cảnh và tiếp tục hỗ trợ lấy nét tự động”.

Tương tự như Nexus 5X, LG sẽ hỗ trợ cảm biến vân tay mặt sau điện thoại thay vì ở nút home như V10. G4 có dung lượng pin đến 3000mAh và đặc điểm đáng chú ý với khe cắm thẻ nhớ và pin tháo lắp, nhưng LG G5 lại có dung lượng pin khá tương đối 2800mAh, ngoài ra không có thông tin gì về khe cắm thẻ nhớ và pin tháo lắp. Thay vào đó là thông tin LG đang phát triển hướng về “khe cắm thần kì”, hoạt động như là một cổng mở rộng phần cứng cho việc gắn các phụ kiện như tai nghe VR, bàn phím bên ngoài hoặc bộ khuếch đại âm thanh.

Thông tin về giá cả và thời gian dự kiến vẫn chưa được chính thức, nhưng LG G5 rất đáng được kì vọng và chờ đợi trong năm 2016 tới!