LG G6 có thể dùng camera kép, màn hình 4K, RAM 6 GB

0
222
G6 được hy vọng sẽ có nhiều nâng cấp đột phá như G5.

Mẫu smartphone cao cấp sắp ra mắt của hãng điện tử Hàn Quốc được mong chờ sẽ có nhiều thay đổi so với sản phẩm tiền nhiệm G5.

LG G5 là smartphone tốt, tuy nhiên, nó không phải là sản phẩm bán chạy. Nhà sản xuất Hàn Quốc chuẩn bị trình làng model kế nhiệm có tên G6.

Ngày phát hành và giá cả

G6 được dự đoán sẽ ra mắt vào nửa đầu năm sau, ngoài ra, không có thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào. Tuy nhiên, G5 trình làng vào tháng 4/2016, vì thế, rất có thể G6 sẽ được giới thiệu vào tháng 4/2017, Tech Radar cho hay.

Mức giá dự kiến dành cho G6 rơi vào khoảng 650 USD, tương tự như G5. Mặc dù con số này không cao so với các đối thủ như Galaxy S7, nó vẫn khiến nhiều người e dè khi lựa chọn. Nhiều người hy vọng, G6 sẽ có giá bán thấp hơn so với Galaxy S8, smartphone cũng đang chuẩn bị ra mắt.

G6 được hy vọng sẽ có nhiều nâng cấp đột phá như G5.
G6 được hy vọng sẽ có nhiều nâng cấp đột phá như G5.

Nhiều nguồn tin khác cho rằng, G6 có giá khoảng 800 USD khi xuất hiện.

Thiết kế

Techvicity cho rằng, G6 là cuộc lột xác so với G5. Vì G5 có vẻ ngoài khá đơn giản nên đây có thể là tin tốt.

Theo cây viết Jeff Baker từ trang tin 3g, máy sẽ được trang bị lớp phủ kính cường lực cao cấp, thay cho chất liệu nhôm trên G5.

Màn hình

LG cho biết, họ đang thử nghiệm công nghệ sạc không dây và màn hình OLED cho G6. Việc chuyển từ màn hình LCD sang OLED tươi sáng và sống động hơn là điều mà Samsung đã làm.

Nhiều nguồn tin cho rằng, G6 sẽ có màn hình 5,6 inch độ phân giải cao 4K (4.096 x 2.160 pixel, 554 ppi) mặt kính cảm ứng cong 2.5D.

Thông số kỹ thuật

Nhiều khả năng G6 sẽ được trang bị chip Snapdragon 830 tốc độ 3,2 GHz, RAM từ 5 đến 6 GB, theo Newsmaritime.

Camera kép là điều chắc chắn sẽ được LG trang bị cho G6, có nguồn tin cho rằng đó là cụm cảm biến đơn 24 MP, camera trước 7 megapixel.

G6 cũng sẽ được trang bị camera kép. Ảnh: Lgg6info.
G6 cũng sẽ được trang bị camera kép. Ảnh: Lgg6info.

Tính năng

LG thường xuyên đưa ra những thay đổi táo bạo, vì vậy, G6 được mong chờ cũng sẽ có nhiều đổi mới đột phá, như thiết kế module trên G5.

LG tiết lộ rằng, họ đang phát triển công nghệ sạc không dây cho smartphone, nhiều khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm 2016 này. Công nghệ sạc này cho phép sạc pin được 50% chỉ trong 30 phút, tốc độ sạc tương tự như trên Galaxy S7 và S7 edge.

Tuy nhiên, ChosunBiz cho rằng, nhiều khả năng công nghệ này sẽ không có sẵn trên các mẫu điện thoại thông minh cao cấp tiếp theo của LG.

Theo Zing