LG sẽ trình làng G4 uốn cong vào năm 2015?

0
266

Theo báo cáo mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc là LG sẽ tung ra chiếc điện thoại có khả năng uốn cong vào năm sau và một thiết bị cầm tay có thể cuộn màn hình trong năm 2017. Để thực hiện được điều này, LG đã vạch ra chiến lược tập trung vào công nghệ màn hình Plastic OLED – có tích chết mềm, dẻo.

lg-se-trinh-lang-g4-uon-cong-vao-nam-2015

Trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc được cho là đã sử dụng công nghệ màn hình OLED trên thiết bị đeo LG G Watch R với màn hình tròn, đặc biệt là việc ngầm tích hợp tính dẻo cho chiếc smartwatch này. Tất nhiên, độ dẻo trên G Watch R chỉ đạt tới độ bền nhất định và không không phải là tính năng chính thức được LG công bố.

Quay trở lại chiến lược của LG, hãng cho biết, công nghệ P-OLED sẽ được trang bị trên smartphone từ năm 2015, trong khi đó, màn hình dẻo sẽ xuất hiện trên tablet vào năm 2016. Do đó, điều này mở ra suy đoán LG G4 sẽ lên kệ với một chiếc màn hình có thể bẻ, gập tùy ý nhưng vẫn giữ nguyên phiên bản thông thường – tương tự như cách mà Samsung tung ra chiếc Note 4 và Note Edge.

Được biết, mục tiêu của hãng cho tới năm 2017 chính là ra mắt bộ ba sản phẩm đình đám: laptop có thể bẻ gập, tablet và TV có khả năng cuộn – định hướng lại ngành công nghiệp điện tử thế giới. Tuy nhiên, có vẻ như đây sẽ là cuộc chơi “năm ăn năm thua” của LG bởi công nghệ thú vị là vậy nhưng còn cách mà người dùng đón nhận những sản phẩm đó tới đâu mới là vấn đề chính.

Theo GenK