LG V30 sẽ sử dụng màn hình OLED FullVision, vi xử lý Snapdragon 835

0
339

Mới đây, một người dùng trên Twitter đã đăng tải hình ảnh thiết kế mặt trước của LG V30 với thiết kế màn hình không viền cực kỳ đẹp mắt cùng các viền trên và dưới rất mỏng.

Những ngày gần đây, thông tin rò rỉ về LG V30 ngày một nhiều hơn. Mới đây, một người dùng trên Twitter với tên tài khoản là Ice universe đã đăng tải hình ảnh thiết kế mặt trước của LG V30 với thiết kế màn hình không viền cực kỳ đẹp mắt. Ngoài ra, viền trên và dưới của máy cũng rất mỏng.

LG V30 sẽ được trang bị màn hình OLED công nghệ FullVision.
LG V30 sẽ được trang bị màn hình OLED công nghệ FullVision.

LG cũng đã xác nhận rằng, V30 sẽ là smartphone đầu tiên của họ sử dụng màn hình OLED dẻo với công nghệ hiển thị FullVision. Mặt khác, V30 cũng sẽ là smartphone có màn hình hiển thị lớn nhất của LG trong vòng 4 năm trở lại đây, mặc dù kích thước của máy còn nhỏ gọn hơn so với LG V20.

V30 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835, bộ nhớ RAM 4GB hoặc 6GB. Tất nhiên, tính năng sạc không dây sẽ được trang bị trên máy.

LG V30 sẽ được ra mắt vào ngày 31/8 tới đây tại triển lãm IFA 2017 được diễn ra tại Berlin, Đức. Máy sẽ có thể đặt hàng trước từ ngày 17/9 tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc. LG V30 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 15/9.