Lộ video trên tay iPhone 8 mô hình, so dáng với iPhone 7 Plus

0
371

Đoạn video trên tay iPhone 8 phiên bản mô hình thử nghiệm vừa được trang tin 5to5mac chia sẻ, hé lộ nhiều đặc điểm mà ta đều đã biết từ lâu.

Phiên bản mô hình trong video dưới đây có các đặc điểm thiết kế y hệt những tin đồn về iPhone 8 mà chúng ta đã từng thấy. Nó có màn hình viền siêu mỏng, mặt kính cong 2.5D bóng bẩy và kích thước nhỏ gọn hơn rất nhiều so với iPhone 7 Plus. Theo rò rỉ, iPhone 8 sẽ có màn hình kích thước khoảng 5.8 inch.

tz-01498130610-image-1498130428-video-tren-tay-iphone-8-2

So sánh mặt trước iPhone 8 và iPhone 7 Plus.

Thiết kế tổng thể của máy nhìn chung không có nhiều khác biệt so với iPhone 7, nhưng nhờ viền màn hình siêu mỏng và sự biến mấy của nút Home nên đã tạo ra một diện mạo mới mẻ, ấn tượng hơn.

Mặt lưng của iPhone 8 cũng được đổi sang chất liệu kính cường lực cong 2.5D chứ không phải nhôm nữa, Sự thay đổi này được cho là để Apple tích hợp công nghệ sạc không dây trực tiếp vào máy.

Cụm camera của iPhone 8 vừa lồi mà vừa có kích thước lớn hơn.
Cụm camera của iPhone 8 vừa lồi mà vừa có kích thước lớn hơn.

Cụm camera kép giờ đã nằm dọc so với thân máy. Kích thước của nó cũng lớn hơn so với iPhone 7 Plus và được bao bọc bởi một viền kim loại/nhựa sơn bóng.

May mắn là bản mẫu này không xuất hiện cảm biến vân tay ở mặt lưng. Đây là đặc điểm mà nhiều khả năng sẽ khiến người dùng “phát điên” nếu Apple thực sự công bố. Nó không những phá vỡ thiết kế của máy mà còn yêu cầu người dùng cũ phải thay đổi thói quen sử dụng máy – điều mà chẳng ai muốn, nhất là với iPhone.

Dự kiến, iPhone 8 sẽ được công bố vào cuối tháng 9 tại một sự kiện riêng. Bên cạnh đó, iPhone 7S và 7S Plus cũng sẽ ra mắt với một vài sự thay đổi về thiết kế và phần cứng.