Lumia 950 và 950XL sẽ được trình làng vào tháng 10 tới đây

0
260
Một trong những hình ảnh rò rỉ thực tế về Lumia 950XL trong thời gian gần đây.

Hai mẫu điện thoại cao cấp tiếp theo của Microsoft là Lumia 950 và 950XL nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong sự kiện của hãng diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Nhiều người dùng rất quan tâm đến những thiết bị kế thừa cao cấp của dòng Lumia do chính Microsoft sản xuất thay cho Nokia trước đây. Lumia 950 và Lumia 950XL là hai sản phẩm như vậy. Có thể nói sự xuất hiện của bộ đôi smartphone mới sẽ là một lời khẳng định cho sức mạnh của Microsoft và quyết định tới số phận của dòng điện thoại Lumia trong tương lai, ít nhất là cho đến khi Gã khổng lồ phần mềm đáo hạn bản hợp đồng ràng buộc với Nokia.

Một trong những hình ảnh rò rỉ thực tế về Lumia 950XL trong thời gian gần đây.
Một trong những hình ảnh rò rỉ thực tế về Lumia 950XL trong thời gian gần đây.

Theo một thông tin mới nhận được, Lumia 950 và Lumia 950XL sẽ được trình làng vào một sự kiện diễn ra vào tháng 10 tới đây thay vì đầu năm sau như những nguồn tin trước đó. Bên cạnh bộ đôi smartphone mới, Microsoft sẽ tiếp tục trình làng thế hệ tiếp theo của máy tính bảng Surface cùng vòng theo dõi sức khỏe mới. Đáng tiếc nguồn tin không tiết lộ những thông số cấu hình cũng như thiết kế về hai sản phẩm này.

Trở lại một chút về Microsoft Band, chiếc vòng đeo tay này đã bị giới công nghệ cũng như người dùng trên toàn cầu “ném đá” bởi thiết kế không được đẹp, bất tiện và cung cấp các kết quả chưa thực sự chính xác, thiếu sự thoải mái khi đeo. Hy vọng chiếc vòng theo dõi sức khỏe thế hệ 2 sẽ cải thiện một cách triệt để những nhược điểm này.