Microsoft sẽ ngưng bán các dòng điện thoại Lumia vào cuối năm nay

0
433

Theo nguồn tin từ bên cung ứng, một nhân viên giấu tên của Microsoft đã tiết lộ rằng, công ty Microsoft đang có kế hoạch ngừng bán các dòng điện thoại Lumia vào tháng 12/2016. Khả năng, Microsoft cũng đã ngừng sản xuất các dòng điện thoại Lumia ở thời điểm hiện tại.

image-1473494177-index Microsoft

Trong những tháng qua, Microsoft đã không cập nhật gì mới đáng ghi nhận nào cả cho các dòng điện thoại Lumia của họ. Thay vào đó, Microsoft đã áp dụng nhiều chương trình giảm giá, thậm chí mua 1 tặng 1 tại một số quốc gia nhằm giúp cho việc xả hàng điện thoại Lumia trở nên nhanh hơn. Microsoft từ chối đưa ra lời bình luận về vấn đề sẽ kết thúc chương trình bán các dòng Lumia vào cuối năm nay. Tuy nhiên, họ chỉ phát biểu ngắn gọn rằng: “không có điều gì để chia sẻ” vào lúc này.

image-1473494182-image-techz-1460693257

Ngược lại với các dòng điện thoại Lumia, mẫu Surface vốn được nhiều tín đồ công nghệ quan tâm hơn rất nhiều. Tin đồn gần đây cho biết, Microsoft tổ chức một sự kiện vào vào tháng 10 năm 2016, nhằm công bố chiếc máy tính Surface AIO (all-in-one). Cũng trong sự kiện này, nhiều người tin rằng Microsoft cũng sẽ trình làng thêm mẫu điện thoại Surface.