Mobiistar tung dòng smartphone màn hình 5 inch, giá rẻ

0
333
Mobiistar Lai Zoro - Ảnh: Mobiistar

Mobiistar dẫn nghiên cứu GFK cho biết thị trường smartphone màn hình 5 inch trở lên đang tăng nhanh và chiếm khoảng 30% smartphone trên thị trường. Hãng này cho rằng ở mức dưới 2 triệu đồng, có rất ít smartphone màn hình 5 inch nên đã tung ra thị trường dòng sản phẩm này nhằm thỏa mãn nhu cầu người dùng.

Mobiistar Lai Zoro - Ảnh: Mobiistar
Mobiistar Lai Zoro – Ảnh: Mobiistar

Mới đây, hãng điện thoại thương hiệu Việt tung ra hai dòng máy 5 inch là Lai Zoro và Lai Zena với mức giá lần lượt là 1.790.000 đồng và 2.090.000 đồng.

Lai Zoro sở hữu chip lõi 4, RAM 1GB, camera chính 5MP và camera selfie 2MP. Màn hình máy kích thước 5 inch tấm nền IPS, độ phân giải FWVGA.

Lai Zena có thiết kế đậm chất thời trang, sử dụng vi xử lý 4 nhân, RAM 1GB, camera chính 5MP và camera selfie 2MP. Máy có màn hình tấm nền IPS, kích thước 5 inch, độ phân giải HD.

Trước đó, Mobiistar đã tung ra smartphone Lai Z tiên phong trong dòng 5 inch giá rẻ và đã được sự đón nhận rất tốt từ người dùng. Smartphone này cũng chính là tiền đề để hãng tung ra Lai Zoro và Lai Zena.

Lai Z sử dụng vi xử lý 4 lõi, RAM 1GB, camera chính 5MP và camera selfie 2MP cùng màn hình 5 inch góc nhìn rộng rãi. Giá bán lẻ của chiếc smartphone này là 1.590.000 đồng.