Người dùng Galaxy Note 7 có thể nâng cấp lên Galaxy Note 8

0
252
awp1477368554
Galaxy Note 7 (trái) và Galaxy S7 Edge (phải)
Theo Phone Arena, Samsung đang lên kế hoạch níu giữ lòng trung thành của người dùng Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc bằng cách xử lý chúng với giá hạ sắp tới Galaxy S8 và Galaxy Note 8.
Mặc dù, đã có rất nhiều tin đồn về việc Samsung sẽ “khai tử” dòng điện thoại cao cấp Galaxy Note sau sự cố liên tiếp phát nổ của Galaxy Note 7.
Nhưng mới đây, Samsung đã công bố một chương trình nâng cấp điện thoại thông minh cho mẫu smartphone Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc 7.
Theo đó, những người đã mua Samsung Galaxy Note 7 ở Hàn Quốc sẽ được lựa chọn để trả lại chiếc điện thoại của họ để lấy mẫu điện thoại Samsung Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge để có cơ hội nâng cấp lên Galaxy S8 hoặc Galaxy Note 8 trong năm tới.
Tuy nhiên, việc nâng cấp sẽ không được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Mà thay vào đó, khách hàng sẽ phải trả chi phí để nâng cấp lên mẫu điện thoại mới, tùy theo chất lượng của thiết bị Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 Edge.
pjo1477368554
Mẫu điện thoại Galaxy Note 7 và Galaxy S7 Edge của Samsung
Về cơ bản, việc nâng cấp lên thiết bị Galaxy S8 và Galaxy Note 8 sẽ được thực hiện thông qua một chương trình giảm giá dành riêng cho người dùng Galaxy Note 7.
Động thái này đã chứng minh sự tồn tại của Galaxy Note 8 sau khi Samsung chính thức ban hành lệnh thu hồi Galaxy Note 7. Vì vậy, những fan của mẫu điện thoại Galaxy Note 7 có thể “yên tâm” trả lại chiếc điện thoại lỗi pin và chờ đợi thiết bị tiếp theo từ Samsung.
Tuy nhiên, Samsung mới chỉ thông báo chương trình này đến thị trường Hàn Quốc và chưa biết có áp dụng sang các thị trường khác hay không.