Những ứng dụng Jailbreak đã tương thích trên iPhone 6/6 Plus

0
2053

Như vậy, các ứng dụng Jailbreak iOS 8 đã gần như đầy đủ và ổn định để bạn có thể bẻ khóa và thỏa chí vọc vạch. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua các ứng dụng Jailbreak cần thiết nên có trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus và đã hoạt động tốt trên nền tảng iOS 8.

1. Springtomize 3 (iOS 7 & iOS 8)

image-1415792271-Springtomize-3-main

Một trong những tweak kinh điển nhất tại kho ứng dụng Cydia với khả năng tinh chỉnh cực kỳ mạnh mẽ. Từ hiệu ứng chuyển động, cho đến thanh dock, chỉnh kích thước icons, chỉnh ngoài màn hình khóa đến thanh status bar. Đây gần như là một ứng dụng không thể thiếu cho những ai thích vọc vạch thiết bị của mình. Ngay sau khi tác giả FilippoBiga phát hành phiên bản cho nền tảng iOS 8, chúng ta đã có thể tải về miễn phí sau khi thêm source cydia.vn.

2. Tage

image-1415792311-image-1415202387-Photo 11-5-14, 10 00 55 PM-horz

Như đã đề cập trong bài viết cách đây không lâu, Tage giúp người dùng không phải chạm đến phím home để thoát ứng dụng, trình đa nhiệm, hoặc chạm phím nguồn để tắt máy. Với những thao tác khá dễ dàng như vuốt từ dưới lên để thoát ứng dụng, vuốt từ phải sang hoặc ngược lại để truy cập sang các ứng dụng khác, hay thậm chí là truy cập trình đa nhiệm, Tage đều có thể làm được hết. Ngoài ra, bạn còn có thể gán các cử chỉ để tắt máy như vuốt trên xuống hay chạm 2 lần ngoài màn hình chính. Để biết rõ hơn về Tage, mời bạn truy cập tại đây. Ứng dụng này đang có giá 1.99USD, để tải về bạn vui lòng add source cydia.vn.

3. CallConnect

image-1415792186-phpvul9rv

Hiện các ứng dụng như knowy0urcallactive, phonebuzz hay Callvibrate đều chưa tương thích hoàn toàn với iOS 8 hay iPhone 6/6 Plus, thì CallConnect có thể là một giải pháp hoàn hảo cho việc báo rung khi nhận cuộc gọi. Bạn có thể tải về miễn phí ứng dụng này trên source bigboss.

4. iFile

image-1415792211-fHBnuza

iFile là một trong những ứng dụng sớm nhất được cập nhật để tương thích với iPhone 6 và 6 Plus. Nhiệm vụ của iFiles là khả năng quản lý tập tin hệ thống, người dùng có thể đổi tên, sao chép, di chuyển các tập tin, bung nén, cài đặt phần mềm có đuôi ‘deb’. Ngoài ra, iFiles còn hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau, kể cả hình ảnh, tập tin video, văn bản, âm thanh hay các file PDF. Với iFiles, bạn có thể thỏa thích vọc vạch thiết bị của mình, tuy nhiên, khi di chuyển hay xóa các tập tin, bạn phải cẩn trọng để không gây ảnh hưởng đến hệ thống.

5.  iCleaner Pro

image-1415792797-2

Mặc dù chưa hoàn toàn tương thích với iPhone 6 và iPhone 6 Plus, song iCleaner Pro có thể hoạt động ngon lành trên nền tảng iOS 8. Bạn đã sử dụng thiết bị mình khá lâu và chứa quá nhiều dữ liệu thừa, hãy để iCleaner Pro dọn dẹp rác giúp bạn. Không những mở rộng bộ nhớ và xóa các dữ liệu thừa, giúp chiếc iPhone/iPad hay iPod của bạn hoạt động trơn tru, ổn định hơn. Cách đây vài hôm, iCleaner Pro đã nhận bản cập nhật hỗ trợ iPhone 6/6 Plus.

6. Activator

image-1415792798-3

Sẽ thật sự thiếu sót nếu chúng ta không đề cập đến Activator, ứng dụng mang lại cho người dùng khả năng thao tác nhanh các nhu cầu cơ bản mà không cần phải chạm đến phím cứng, chẳng hạn như khóa máy, thoát ứng dụng hiện tại, truy cập nhanh ứng dụng nào đó bất kỳ, rất tiện lợi phải không nào? Hiện bạn đã có thể tải về Activator hoàn toàn miễn phí trên source của Bigboss.

7. CC Setting

image-1415792798-4

Trên nền tảng iOS 8, chúng ta vẫn thiếu quá nhiều tùy chỉnh đối với thanh Control Center, và thật tiếc khi Apple cũng không cho phép người dùng can thiệp vào chức năng này. Để có thêm nhiều phím tắt hơn trên thanh Control Center, bạn có thể tải về CC Setting. Hiện tweaks này đã tương thích tốt trên iPhone 6 và 6 Plus, và cho phép tải về hoàn toàn miễn phí. Hãy cài ngay ứng dụng Jailbreak cực kỳ hữu ích này nhé.

8. AdBlocker 2 (iOS 8)

image-1415792797-2

Các dịch vụ quảng cáo quấy rầy bạn khi truy cập các ứng dụng. Bạn có thể tải về miễn phí AdBlocker 2 dành cho iOS 8 ngay tại source cydia.vn. Ứng dụng này có khả năng chặn các hình ảnh quảng cáo trên các trình duyệt sử dụng UIWebView, thậm chí cả các ứng dụng có sử dụng UIWebView.

Theo TechZ