Những mẫu điện thoại nắp gập của BlackBerry

0
1248

Nếu nghĩ điện thoại nắp gập đã “tuyệt chủng” từ khi smartphone xuất hiện thì bạn đã sai lầm!

Có những cá nhân kiệt xuất dù rất thành công trong công việc, cuộc sống, “dư sức” mua hằng trăm chiếc smartphone đắt tiền nhưng họ vẫn quyết định trung thành với những chiếc điện thoại nắp gập làm phương tiện liên lạc chính của mình thay vì những chiếc smartphone hiện đại, nhiều tính năng.Nếu nghĩ điện thoại nắp gập đã “tuyệt chủng” từ khi smartphone xuất hiện thì bạn đã sai lầm! Có những cá nhân kiệt xuất dù rất thành công trong công việc, cuộc sống, “dư sức” mua hằng trăm chiếc smartphone đắt tiền nhưng họ vẫn quyết định trung thành với những chiếc điện thoại nắp gập làm phương tiện liên lạc chính của mình thay vì những chiếc smartphone hiện đại, nhiều tính năng.

Bởi vậy mới nói tùy vào sở thích và cá tính mà mỗi người sẽ lựa chọn cho một “em dế iu” khác nhau. Có người thích cảm ứng thời thượng, có người thích điện thoại “cục gạch” trâu bò, có người thích bàn phím qwerty bấm sướng cả tay nhưng cũng có những người thích điện thoại nắp gập, thời trang, độc đáo và có một chút khác biệt với số đông còn lại.

BlackBerry từ thời điểm ra mắt đến nay đã ra mắt hàng trăm những mẫu mã điện thoại khác nhau nhưng nói về nặp gập chỉ có 02 chiếc điện thoại tiêu biểu dưới đây:

1. BlackBerry 9670

Style 9670 là chiếc BlackBerry nắp gập thứ hai của RIM sau dòng Pearl 82xx, nhưng là điện thoại vỏ sò BlackBerry nắp gập đầu tiên với bàn phím đầy đủ QWERTY. Đây cũng là lần đầu tiên chính thức xuất hiện BlackBerry chạy trên mạng CDMA với HĐH BlackBerry 6 của RIM, và nó là thiết bị BlackBerry 6 thứ hai, sau chiếc BlackBerry Torch.

Style 9760 là thiết kế tiếp theo sau Pearl Flip của RIM sử dụng kiểu dáng nắp gập. BlackBerry Style 9760 trông khá bóng bẩy, to bản, máy có hai màn hình, sử dụng hệ điều hành BlackBerry OS 6, bộ vi xử lý 624 MHz. Máy có camera 5 Megapixel, kết nối CDMA, Wi-Fi chuẩn, tích hợp GPS, Bluetooth.

BlackBerry Style 9670 sử dụng hệ điều hành BlackBerry 6 vẫn duy trì những tính năng quen thuộc, nhưng được nâng cấp khả năng làm việc tốt hơn với công nghệ màn hình cảm ứng và tính năng giải trí, hướng đến các hoạt động trền mạng xã hội của người dùng.

Vẫn tập trung vào tính năng văn phòng như truyền thống, BlackBerry Style 9670 còn mang đến một thế giới Internet phong phú với hàng loạt ứng dụng như Document editor (Word, Excel, PowerPoint, PDF), BlackBerry maps… các trang mạng xã hội có thể cài đặt như Facebook, MySpace, Twitter…

2. BlackBerry 8220

Có một điều không thể phủ nhận là BlackBerry 8220 quá đẹp, quá hấp dẫn. Hiếm có mẫu điện thoại nào có thể sánh được với vẻ ngoài sang trọng và bóng bẩy của 8220.

BlackBerry 8220 nằm trong gia đình BlackBerry Pearl với những mẫu điện thoại làm nên tên tuổi một thời cho BlackBerry như: BlackBerry 8100 Pearl, BlackBerry 8110, BlackBerry 8120, BlackBerry 8130 (dùng cho nhà mạng CDMA). BlackBerry 8220 Pearl nổi bật lên với thiết kế dạng gập nhẹ nhàng mạnh mẽ. BlackBerry 8220 có tất cả những đặc điểm nổi bật của gia đình BB Pearl từ nghe gọi tốt cấu hình máy mạnh thiết kế cách tân làm cho 8220 luôn hot hàng. Được các fan BB săn lùng tìm kiếm và mong muốn sở hữu trải nghiệm cho đến tận bây giờ.

Ngoài ra, Pearl Flip 8220 còn được tích hợp công nghệ lọc tiếng ồn, loa ngoài dung lượng lớn và kết nối Bluetooth 2.0. Pin của máy có dung lượng 900 mAh, hỗ trợ thoại trong 4 giờ, thời gian chờ lên tới 14 ngày.

Trên đây là 2 chiếc điện thoại nắp gập của BlackBerry, tuy nhiên BlackBerry 9670 không có khe Sim, sử dụng mạng CDMA, máy quá đẹp nhưng không sử dụng được ở Việt Nam. Còn cô nàng hàng hiếm 8220 hiện đang được bán tại MobiGo với giá 890.000đ, các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này TẠI ĐÂY.

——————–oOo——————–

LIKE Fanpage để nhận những điều thú vị khác từ Mobigo

 like

MOBIGO.VN

Webhttp://mobigo.vn/
Hotline08.66755599 – 08.66795599
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebookhttps://www.facebook.com/MobigoBB