Nokia 7 Plus và 6 đã chính thức ra mắt

0
584

Hôm nay, Nokia đã chính thức cho ra mắt 2 sản phẩm mới – Nokia 7 plus và Nokia 6 (2018) tại thị trường Việt Nam. Hai dòng điện thoại mới này của Nokia được chạy hệ điều hành Android Oreo, tích hợp những tính năng mới nhất, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.
Tại sự kiện ra mắt, ông James Rutherfoord, Phó chủ tịch APAC HMD Global cho biết: “Khi mở rộng danh mục sản phẩm của mình, chúng tôi luôn giữ vững một tầm nhìn: cung cấp những chiếc điện thoại Nokia tuyệt vời đáp ứng được những giá trị mà người hâm mộ mong đợi”.


Ông Kyler Tan, Giám đốc điều hành HMD Global tại Việt Nam cũng chia sẻ rằng: “Smartphone như một người bạn đồng hành hàng ngày. Thông qua những thiết bị mới này, người dùng sẽ thấy cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi đối với kỹ thuật và di sản trong lĩnh vực hình ảnh và việc tiên phong hợp tác với ZEISS. Người dùng cũng sẽ nhận ra những điều tốt nhất mà chúng tôi muốn dành cho họ”.

Nokia 6 mới: chắc chắn và tinh sảo
Nokia 6 mới có ba màu gồm: đen đồng, trắng kim và xanh ánh vàng. Máy được tích hợp nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 630. Nokia 6 có 2 phiên bản RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và phiên bản RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB.

Nokia 7 plus mới lạ cùng camera kép vượt trội
Nokia 7 plus có màn hình, hiệu năng, thiết kế và các tính năng nổi trội. Với màn hình tỉ lệ 18:9, tích hợp vi xử lý Snapdragon 660, RAM 4 GB, ROM 64 GB cùng viên pin 3.800 mAh. Đặc biệt, camera kép 2 ống kính 12 và 13 MP, có khả năng chụp ảnh xoá phông chủ động, phát huy tốt ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.