Nokia C1 sẽ đánh dấu cho sự trở lại của một huyền thoại?

0
411
Nokia C1. Ảnh: Internet

Nokia C1 sẽ là thiết bị đánh dấu cho sự trở lại của hãng điện thoại Phần Lan vào cuối năm sau? Câu trả lời vẫn còn ở phía trước, nhưng trước hết chúng ta cùng điểm qa một số thông tin mới rò rỉ về chiếc điện thoại này.

Nokia còn gần một năm nữa để có thể trở lại sản xuất thiết bị di động khi những điều kiện ràng buộc với Microsoft hết hiệu lực. Bởi vậy, ngay từ lúc này, những thông tin và hình ảnh đầu tiên của chiếc smartphone đánh dấu ngày trở lại của hãng cũng bắt đầu xuất hiện hiện.

Trang Nokiapoweruser mới đây đã cho đăng tải hình ảnh về một chiếc điện thoại sở hữu logo Nokia quen thuộc, đồng thời, tên mã của sản phẩm này là C1. Nokia C1 sở hữu hai phiên bản khác nhau, một sử dụng Android và một sử dụng Windows 10 Mobile.

Nokia C1. Ảnh: Internet
Nokia C1. Ảnh: Internet

Phiên bản chạy Android chắc chắn sử dụng Z Launcher cho chính hãng phát triển và đã từng được trình diễn thông qua chiếc máy tính bảng N1 trước đây. Giao diện này sẽ đem tới những trải nghiệm tương đối ấn tượng và độc đáo nhờ khả năng tìm kiếm ứng dụng bằng chữ viết tay. Còn với Windows 10 Mobile, nhiều khả năng Nokia sẽ cho ra mắt thêm nhiều phụ kiện đi kèm giống như Acer đã từng làm.

Nguồn tin của Nokiapoweruser cũng cho hay Nokia sẽ lựa chọn Foxconn làm đối tác sản xuất smartphone, tương tự như cách họ áp dụng với tablet N1 ra mắt hồi tháng 11/2014.