Nokia sẽ “đẻ như gà đẻ trứng” vào cuối năm nay!

0
259

Những người yêu thích thương hiệu Nokia đình đám một thời lại sắp có dịp tròn xoe mắt đón nhận hàng loạt mẫu sản phẩm mới của hãng. Bao gồm trong đó là cảsmartphone và tablet.

image-1471478056-image-techz-1470042985

Về mặt phần mềm, Nokia đã nếm trải khá nhiều thất bại trong suốt những năm qua. Nhưng về phía phần cứng và thiết kế, ông hoàng một thời vẫn còn lưu giữ những đường nét cá tính riêng biệt, mức độ hoàn thiện tốt mà rất hiếm những sản phẩm nào trên thị trường có được.

Sau khi rơi vào tay của Microsoft, Nokia đã không được phép tung ra bất kỳ mẫu smartphone nào cho đến quý IV/2016. Và tính cho đến thời điểm hiện tại, mọi thứ đã rất cận kề. Và tất nhiên, nhà sản xuất đến từ Phần Lan cũng đã có cho mình kế hoạch ra mắt những mẫu máy mới vận hành trên nền tảng Android đúng như mong đợi của người dùng từ rất lâu.

Chủ tịch Nokia tại Trung Quốc, ông Mike Wang cũng đã lên tiếng xác nhận việc ra mắt hàng loạt từ 3 đến 4 thiết bị Nokia chạy Android vào quý IV/2016. Không chỉ mỗi smartphone, người dùng sẽ còn đón nhận cả tablet.

Cụ thể hơn, chúng ta sẽ có 2 mẫu máy cao cấp vận hành trên nền tảng Android 7.0 Noutgat, VXL Snapdragon 820, kích thước khác nhau và sở hữu vỏ ngoài bằng kim loại có khả năng chống bụi. Các mẫu máy còn lại vẫn chưa được tiết lộ.

Chỉ tiếc một điều rằng, trong lần ra quân sắp tới. Nokia sẽ không trực tiếp sản xuất, mà sẽ là một công ty tại Trung Quốc có tên HMD đảm nhiệm việc này. Hãy tiếp tục hy vọng và chờ đợi, biết đâu Nokia sẽ tạo ra một “cú hích lớn” vào cuối năm nay.