OnePlus 3 dùng chip Snapdragon 820, RAM 4 GB

0
340
Hình ảnh được cho là OnePlus 3.

Bên cạnh phần cứng ấn tượng, smartphone mới của hãng công nghệ Trung Quốc sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các di động mang thương hiệu OnePlus từ trước tới nay.

Mạng xã hội Weibo và trang Mobile-dad vừa đồng loạt chia sẻ thông tin về smartphone OnePlus thế hệ tiếp theo. Các nguồn tin cho biết, sản phẩm mới (tạm gọi là OnePlus 3) được thay đổi đáng kể về thiết kế. Dựa vào hình ảnh rò rỉ, có thể thấy máy sở hữu khung viền màn hình mỏng, đồng thời loại bỏ hoàn toàn các phím vật lý và cảm ứng điện dung.

Hình ảnh được cho là OnePlus 3.
Hình ảnh được cho là OnePlus 3.

Nếu hình ảnh Mobile-dad chia sẻ là chính xác, OnePlus 3 sẽ không trang bị nút home kiêm cảm biến vân tay ở mặt trước như OnePlus 2. Ngoài ra, smartphone mới nhiều khả năng sở hữu nắp lưng kim loại được thiết kế phẳng. Trong khi đó, OnePlus 1 và 2 đều có nắp lưng cong về phía các cạnh, dễ dàng tháo rời và tuỳ biến theo ý thích người dùng.

Một chi tiết đáng chú ý khác là loa stereo được đưa lên mặt trước của máy, dù OnePlus vẫn bố trí cụm loa ngoài ở cạnh dưới. Nguồn tin từ Weibo cũng tiết lộ, OnePlus 3 sở hữu màn hình có độ phân giải Quad HD. Máy dùng vi xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm và RAM 4 GB. Camera chính có thể là 20 megapixel và máy ảnh trước 8 “chấm”.

Về dung lượng pin, nhiều khả năng OnePlus 3 sẽ được trang bị pin 3.330 mAh. Máy có thể ra mắt trong năm 2016.