OnePlus 5T xuất hiện có những gì mới ?

0
1016

Một số thông tin về chiếc điện thoại này được tiết lộ, trong đó chỉ ra rằng thay đổi lớn nhất là về màn hình. OnePlus 5T sẽ được trang bị màn hình 6 inch, độ phân giải 2160 x 1080p, đồng nghĩa với tỉ lệ màn hình 18:9. Một số nhà sản xuất khác tại thị trường Trung Quốc như Vivo đã tung ra các mẫu smartphone màn hình 18:9 trong năm nay, nên không có gì lạ nếu OnePlus cũng đi theo xu hướng này.
Về thiết kế, qua hình ảnh render nêu trên có thể thấy OnePlus 5T có mặt trước khá giống Galaxy S8, với các viền hai bên và trên dưới siêu mỏng, thân máy dài và thanh mảnh. Các cạnh hai bên màn hình cũng được vuốt cong, tuy nhiên có thể đây chỉ là do hình ảnh render chứ chưa có nguồn tin nào khẳng định điều này cả.

newfeed-0169-mobigo

 

Một điều đáng chú ý là bản render này trông cũng rất giống với chiếc Oppo F5 mới bị lộ hình ảnh gần đây, nhưng nguồn tung hình ảnh render này “khẳng định như đinh đóng cột” đây là OnePlus 5T. Dù sao thì OnePlus là công ty con của Oppo, nên điều gì cũng có thể xảy ra.

OnePlus chưa đưa ra bình luận nào liên quan OnePlus 5T, tuy nhiên với việc OnePlus 5 đã hết hàng ở rất nhiều quốc gia thì chúng ta cũng có cơ sở để cho rằng 5T sắp ra mắt.