Priv không phải smartphone cuối cùng của BlackBerry

0
437

Theo CEO John Chen, họ đã có kế hoạch cho các thiết bị kế nhiệm Priv và các phiên bản Android của thiết bị cũ.

Sau khi Priv ra mắt chính thức,  nhiều người bắt đầu băn khoăn về tương lai của BlackBerry. Trả lời phỏng ấn của FOX, CEO John Chen khẳng định Priv không phải là chiếc phao quăng vội cho chiếc tàu BlackBerry, mà đó là một nỗ lực trong suốt hai năm của hãng này.

Ông khẳng định, phản ứng của thị trường sẽ là nhân tố quyết định cho tương lai mảng di động và BlackBerry đã có một vài sản phẩm tiếp theo để kế nhiệm Priv. Một trong số đó có khả năng là phiên bản Android của BlackBerry Passport. Vài hình ảnh của sản phẩm này đã rò rỉ vào đầu năm, nhiều tin đồn cho rằng BlackBerry hoàn toàn có khả năng tung ra dòng sản phẩm đó nếu Priv được đón nhận.

hnj1447041195

Trả lời về độ bảo mật của BlackBerry, ông cho biết sẽ thật ngây thơ nếu tin rằng bất kỳ một sản phẩm nào là an toàn tuyệt đối trước hacker. Nhưng vị CEO cũng có niềm tin lớn vào bộ MDM, BES12: “Với bộ phần mềm máy chủ điều khiển, toàn bộ các thiết bị bao gồm cả Priv sẽ khó hack hơn khi được khóa lại”.

Chen tin rằng những lớp người dùng trẻ hơn sẽ dễ chấp nhận Priv hơn. Thực tế, chiến lược marketing khá bảo thủ của Priv cho thấy điều ngược lại.