[Review BlackBerry 9650] Hàng nhập Mỹ – Giá chỉ 850.000 đồng

0
2941

Mobigo.vn – Là điện thoại được nhập từ nhà mạng Mỹ nhưng BlackBerry 9650 lại có mức giá mềm khiến 9650 đang là một trong những chiếc điện thoại thuộc hàng “hot” hiện nay.

BlackBerry 9650 được Mobigo nhập trực tiếp từ Mỹ với thân máy made in Mexico, Pin made in Japan. Về độ bền, có thể nói BlackBery 9650 là một chiếc điện thoại “nồi đồng nồi đá” không thua bất cứ một mẫu điện thoại nào trên thị trường. Về thiết kế và mức độ tiện dụng, BlackBerry nói chung và BlackBerry 9650 luôn là những chiếc điện thoại dẫn đầu vì đẳng cấp doanh nhân mà bản thân nó mang lại.

Giá chỉ 850.000 đồng

Tại Mỹ những sản phẩm như Blackberry 9650 được nhà mạng tặng cho người sử dụng, thông qua việc ký hợp đồng sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, họ thường trả thêm tiền để nâng cấp hoặc đến hạn đổi một chiếc điện thoại mới. Khi đó những chiếc điện thoại này được nhà mạng sàng lọc lại, chọn ra các thiết bị chất lượng tốt, hình thức đẹp như máy mới để bán thanh lý với giá chỉ bằng 1/3 so với giá gốc.

Mobigo đã liên kết với nhà mạng, nhập về thị trường và bán BlackBerry 9650 chỉ với giá 850.000 đồng. Đây là mức giá đã được cửa hàng cân nhắc nhiều, nhằm đem đến cơ hội sở hữu chiếc điện thoại chất lượng cao, giá hạt dẻ đối với những khách hàng bình dân. Đồng thời, để khẳng định cho thương hiệu của Mobigo trên thị trường BlackBerry hiện nay: “Giá cả tốt – Chất lượng cao”.

Ngoại hình sang, đẹp

BlackBerry 9650 có thiết kế đẹp, cầm chắc chắn, to hơn Bold 9700 một chút nhưng gọn hơn Bold 9000. Nút trackpạc rất nhạy, keyboard có kích thước hợp lý, dễ bấm. Bên cạnh đó, dòng BackBerry 9650 còn được nâng cấp lên chuột quang học, giúp di chuyển mượt mà, bàn phím trên máy được thiết kế khoa học như máy vi tính giúp bạn có thể soạn tin nhắn với tốc độ cực nhanh mà không cần phải nhìn màn hình.

Chức năng tiện dụng

Bạn có thể cắm sim dùng được ngay không cần unlock. Máy còn có chức năng Conference call, cài servicebool có thể dùng TCP/IP qua 3G ngay. Chất lượng phone tốt, sóng tốt, không bị rớt mạng.

Ngoài ra, máy còn có tính năng tương đối thú vị là Autotext. Bạn chỉ cần gán những câu mà bạn thường xuyên soạn tin nhắn bằng 1 từ ngắn gọn, chế độ thông minh của máy sẽ tự động hiểu và bạn sẽ không cần phải gõ nhiều nhưng vẫn có thể hiện thị được đoạn văn bản dài ngoằng mà bản thân không thể nhớ chính xác được, ví dụ như số tài khoản nhân hàng hoặc mã số thuế của công ty…

Bên cạnh đó, BlackBerry 9650 còn có nhiều chức năng thông minh khác, nhằm đem đến hiệu quả tối đa cho công việc của bạn, như: chương trình sổ tay ghi chép nhanh, chương trình giới hạn cuộc gọi dưới 10 phút, máy rung khi đầu dây kia bắt máy, chương trình lưu toàn bộ Usename và Password trên internet thông minh thông qua 1 phần mềm “Két sắt” v.v…

Phần mềm với tốc độ xử lý nhanh

BlackBerry 9650 có thể chạy tốt với SmartBBattery, BeryWeather, Gmail, LogicMail, Google Maps, SpotBerry, BeejiveIM, Blurts, TrekBuddy, RDM+, kết nối tốt với Outlook. Máy chạy mượt, không có hiện tượng treo.

Tốc độ thực thi của máy rất nhanh do được nâng cấp bộ nhớ trong lên 512Mb. Với dung lượng bộ nhớ như vậy, bạn có thể cài nhiều phần mềm theo ý thích.

Vào năm 2012, chiếc máy này được bán trên thị trường ở mức giá 4,5 triệu đồng. Nhưng nay với mức giá ưu đãi của Mobigo, bạn đã có thể mua BlackBerry 9650 nhập từ nhà mạng Mỹ chỉ với giá 850.000 đồng.

Ngoài ra, mua BlackBerry 9650Mobigo, bạn sẽ được dán màn hình miễn phí khi mua máy, đồng thời được giảm 20% khi mua phụ kiện đi kèm.

——————–oOo——————–

LIKE Fanpage để nhận những điều thú vị khác từ Mobigo

like

MOBIGO.VN

Webhttp://mobigo.vn/
Hotline093.911.97.70 – 08.39202355
Add: 94 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM
599 Lê Hồng Phong, P.10, Quận 10, TP.HCM

Facebookhttps://www.facebook.com/MobigoBB