Samsung Galaxy S7 sẽ có màn hình cảm ứng lực?

0
387
Samsung Galalaxy S7. Ảnh minh họa

Nếu nguồn tin từ Wall Street là chính xác thì Samsung sẽ tiếp tục chiến lược kép, tung ra dòng sản phẩm S7 và Galaxy S7 Edge màn hình cong. Cả 2 dòng sản phẩm này đều được thiết kế với màn hình cảm ứng lực và cổng sạc pin tốc độ cao. Nhìn chung, những dòng smartphone này sẽ tương tự như dòng S6.

Cổng sạc điện thoại là cổng kết nối USB Type-C mà có thể sạc đầy pin chỉ trong vòng 30 phút. Màn hình cảm ứng lực 3D Touch của iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể nhận diện lực tác động hay thời gian nhấn, giữ trên màn hình cảm ứng khi người dùng tương tác với smartphone.

Samsung Galalaxy S7. Ảnh minh họa
Samsung Galalaxy S7. Ảnh minh họa

Trong khi nguồn tin về  tính năng mới này của Galaxy S7 vẫn chưa được xác nhận từ Samsung thì hai công ty Trung Quốc – ZTE và Huawei đã công bố kiểu thiết kế tương tư cho dòng sản phẩm của họ trong thời gian tới, ZTE Axon mini và Huawei Mate S. Hãng Samsung phải có những bước cải tiến đang kể để bắt kịp xu hướng công nghệ thay đổi liên tục trong tương lai.

Theo tờ báo Wall Street, Samsung cũng đang xem xét việc thiết kế tính năng quét võng mạc và khe cắm thẻ nhớ mà các phiên bản trước của Samsung không có như S6 và S6 Edge. Và theo nguồn tin đó thì hãng Samsung sẽ tung ra dòng smartphone này vào tháng 3 cùng với các sản phẩm Galaxy trước tại buổi triển lãm thương mại Mobile World Congress ở Barcelona.