Đã có ngày bán ra của ZenFone 3 Deluxe tại Việt Nam?

0
318

Nhà sản xuất đến từ Đài Loan ASUS vừa giới thiệu bộ 3 smartphone mới nhất của mình là ZenFone 3, ZenFone 3 Deluxe và ZenFone 3 Ultra. Với cấu hình tốt, sự đổi mới trong thiết kế cùng mức giá khá phải chăng, dòng sản phẩm ZenFone của năm nay đang tạo nên một sức hút lớn đến với giới yêu công nghệ trên toàn thế giới. Và giờ đây, điều mà nhiều người quan tâm chính là việc đến bao giờ những chiếc ZenFone 3 chính hãng đầu tiên mới bắt đầu có mặt tại thị trường trong nước.

image-1464856027-Asus-Zenfone-3-Deluxe-Hands-On-AA-10-of-11

Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên trang công nghệ GSMArena, biến thể đặc biệt của ZenFone 3 là chiếc ZenFone 3 Deluxe sẽ sớm có mặt tại thị trường các quốc gia châu Á. Cụ thể hơn, máy sẽ được bán ra tại Phillipines và Ấn Độ vào khoảng tháng 8 tới đây. Điều này cũng có nghĩa, nhiều khả năng đến tháng 8 tới, những chiếc ZenFone 3 Deluxe chính hãng đầu tiên cũng có thể sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam.

Cách đây ít ngày, một cửa hàng di động tại Hà Nội cũng đã cho đăng tải giá bán chính hãng cho hai phiên bản ZenFone 3 và ZenFone 3 Deluxe tại thị trường trong nước.

Theo đó, giá bán của ZenFone 3 với tên mã ZE552KL, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB sẽ được bán với giá 5,99 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất của ZenFone 3 Deluxe với tên mã ZS570KL, RAM 6GB, bộ nhớ 64GB được niêm yết giá 11,99 triệu đồng. Mức giá này được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bán lẻ đánh giá cao bởi nó khá hợp lý và phù hợp với túi tiền của phần lớn người tiêu dùng.